OKVIP_TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ CHỦ QUẢN ĐÃI NGỘ HẤP DẪN NHẤT 2023

OKVIP_TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ CHỦ QUẢN ĐÃI NGỘ HẤP DẪN NHẤT 2023

Tuyển dụng trợ lý chủ quản tại OKVIP sẽ mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cùng môi trường phát triển thuận lợi cho các ứng viên tiềm năng. Nếu bạn nhận thấy bản thân có năng lực, nhiệt huyết thì đừng chần chừ, hãy apply ngay nhé! Để có thêm thông tin tuyển dụng OKVIP về công việc này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Tuyển dụng trợ lý chủ quản – Mô tả công việc chi tiết

OKVIP_TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ CHỦ QUẢN ĐÃI NGỘ HẤP DẪN NHẤT 2023
Tuyển dụng trợ lý chủ quản – Mô tả công việc chi tiết

Để trở thành ứng viên phù hợp với công việc trợ lý chủ quản, bạn cần nắm rõ trách nhiệm và nhiệm vụ của mình. Trong quá trình công tác tại Mộc Bài – Campuchia, bạn cần hoàn thành các công việc do bộ phận quản lý bộ phận đưa ra về nội dung, chất lượng và thời gian. 

Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo bản thân có khả năng quản lý thông tin và xử lý văn bản, biết sử dụng các phần mềm thông dụng văn phòng như: Word, Excel,… Vì quá trình làm việc sẽ bắt buộc nhân viên sắp xếp và thực hiện yêu cầu dữ liệu, nhằm mang lại hiệu quả chính xác, phù hợp với nhiệm vụ mà cấp trên đề ra. 

Bên cạnh đó, đây sẽ là môi trường làm việc chuyên nghiệp với nhiều cơ hội phát triển ở công việc thuộc ngành giải trí. Để vào job tuyển dụng trợ lý chủ quản dễ dàng, bạn cần chắc chắn rằng bản thân có sự cẩn thận và tỉ mỉ. 

Đồng thời cần đảm bảo tốt về tinh thần thông qua việc cam kết giữ vững sự kiên định và trách nhiệm trong quá trình làm việc. Đặc biệt, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp chính là yếu tố không thể thiếu giúp bạn phát triển dễ dàng tại OKVIP. 

Quyền lợi nhân viên trợ lý chủ quản

OKVIP_TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ CHỦ QUẢN ĐÃI NGỘ HẤP DẪN NHẤT 2023
Quyền lợi nhân viên trợ lý chủ quản

Nếu bạn chọn tuyển dụng trợ lý chủ quản, ngoài việc được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu, bạn còn được hưởng nhiều quyền lợi độc nhất chỉ có tại tập đoàn OKVIP. Cụ thể bao gồm: 

OKVIP tuyển dụng trợ lý chủ quản với mức lương hấp dẫn

  • Mức lương cơ bản: 34.000.000 VND/tháng (thử việc với mức lương 29.000.000 VND/ tháng) 
  • Thưởng: Tuỳ vào năng lực và doanh số của công ty.
  • Thời gian làm việc: 9.5 tiếng/ ngày và được phép nghỉ 3 ngày/ tháng. Đối với nhân viên nữ vào ngày đặc biệt sẽ được nghỉ. 

Chế độ đãi ngộ của vị trí trợ lý chủ quản

Một trong những điểm giúp vị trí tuyển dụng trợ lý chủ quản, ngoài mức lương hấp dẫn thì nhân viên còn nhận được mức đãi ngộ cạnh tranh như sau: 

  • Nhân viên được hỗ trợ đào tạo và rèn luyện thêm các kỹ năng bởi đội ngũ đứng đầu tập đoàn. 
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế và thường xuyên ứng dụng công nghệ máy móc. 
  • Mang lại nhiều cơ hội thăng tiến khi hoàn thành công việc tối ưu nhất. 
  • Nhân viên được tặng thưởng ngày sinh nhật, tổ chức team building. 
  • Hỗ trợ 3.000.000 VND/tháng tiền ăn cho nhân viên. 
  • Hỗ trợ nơi ở tại Mộc Bài – Campuchia cho nhân viên từ Việt Nam sang trụ sở làm việc. 
  • Thưởng doanh số khi hoàn thành công việc hiệu quả và đạt lợi nhuận cao. 

Sơ lược qua về OKVIP

OKVIP_TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ CHỦ QUẢN ĐÃI NGỘ HẤP DẪN NHẤT 2023
Sơ lược qua về OKVIP

Được thành lập vào năm 2006 với tiền thân là Taipei 101 và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công nghệ, bán các bản vá, code game. Cho đến năm 2013, công ty đã được thay đổi định hướng mới và đến tháng 5/2023 đã đổi tên thành tập đoàn OKVIP. 

Nhờ sự nỗ lực và đổi mới không ngừng trong suốt hơn 15 năm phát triển, OKVIP đã ngàng càng khẳng định vị thế rõ ràng. Đặc biệt, hiện công ty đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn tại đa quốc gia như: Mỹ, Anh, Trung Quốc,.. Ngoài ra, công ty hiện đã có tổng mức vốn điều lệ 10.000 tỷ đồng và 1 tỷ cổ phiếu, ngày 15/ 5/ 2023 cổ phiếu OKVIP đã lên sàn HOSE với mã CK là OKV. 

Tại thị trường Việt Nam, OKVIP đã xây dựng được nhiều thành tựu lớn và tạo nên các nền tảng game trực tuyến có sức hút như: Jun88, Shbet, Hi88,.. Ngoài ra, một trong những điểm thể hiện chất lượng của OKVIP đó chính là các giải thưởng mà tập đoàn đã đạt được trong suốt thời gian qua. 

Với mong muốn tạo nên trải nghiệm hài lòng, tiện ích trong từng sản phẩm, OKVIP còn tập trung áp dụng hàng loạt công nghệ tân tiến như: AI, AR, VR,.. Hiện nay, OKVIP luôn chú trọng đào tạo và tuyển dụng “nhân tài”, nhằm tạo ra hệ thống bền vững. Từ đó, giúp tập đoàn đi lên và hướng đến việc cộng tác rộng rãi tại quốc tế hiệu quả tốt nhất. 

Vào năm 2023, OKVIP đã ký hợp đồng cùng các cầu thủ đình đám trên thế giới như: Luis Suarez, cựu cầu thủ Roberto Carlos, Villarreal. Đây cũng là điều cho thấy tập đoàn luôn hướng đến khẳng định chất lượng dịch vụ, tạo niềm tin vững vàng cho khách hàng khi cộng tác.

Lời kết 

Trên đây là thông tin tuyển dụng trợ lý chủ quản tại OKVIP. Mong rằng, bạn đọc sẽ có được lựa chọn phù hợp và giúp bản thân dễ dàng ứng tuyển vào công việc này để sở hữu mức lương hấp dẫn. Nếu nhận thấy bản thân có khả năng đáp ứng yêu cầu công việc và muốn phát triển bản thân trong môi trường chuyên nghiệp, thì còn chần chừ gì nữa mà không ứng tuyển ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!