OKVIP_Tuyển Dụng SEO Content Online Có Lừa Đảo Không?

OKVIP_Tuyển Dụng SEO Content Online Có Lừa Đảo Không?

Hiện nay cùng với sự mở thị trường của mình, OKVIP đang không ngừng chiêu mộ thêm nhân lực cho các vị trí khác nhau, trong đó có SEO content. Vậy yêu cầu tuyển dụng SEO content online tại đây là gì, có đúng sự thật hay không? Khám phá tin tuyển dụng qua các thông tin sau.

Thông tin về tuyển dụng SEO content online ở OKVIP cụ thể nhất

Dưới đây là những điều bạn cần phải chú ý khi tham gia tuyển dụng vị trí này nhé.

Ưu đãi dành cho nhân viên

Nếu bạn tham gia tuyển dụng SEO content online tại OKVIP bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều chế độ hấp dẫn sau:

Thứ nhất, phương thức làm việc linh hoạt, phù hợp với điều kiện hoàn cảnh. Bên cạnh hình thức offline thì ở đây chúng ta hoàn toàn có thể chọn hình thức làm việc online để làm. Điều này phù hợp với những ứng viên ở xa không có điều kiện làm tại công ty.

Ngoài ra với những bạn hướng nội và ngại giao tiếp thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể làm ngay công việc mình yêu thích tại nhà mà không cần đi đâu cả.

Thứ hai, được làm việc ở môi trường đa quốc gia, chuyên nghiệp với mức lương, thưởng cực cao dù bạn làm online đi chăng nữa. Điều này là một điểm cộng đáng để cân nhắc đúng không nào.

Tiền lương, mức thưởng và hoa hồng

Theo quy định tiền lương được trả vào ngày 15 trong tháng. Với vị trí SEO content online thì sẽ có những mức lương phân chia như sau:

OKVIP_Tuyển Dụng SEO Content Online Có Lừa Đảo Không?
Tiền lương, mức thưởng và hoa hồng

Đối với nhân viên thử việc sẽ nhận số tiền là 12.500.000 VND. Khi được chuyển thành chính thức, tiền lương sẽ tăng lên là 15.000.000 VND.

Ngoài tiền lương chính ra, nhân viên được tuyển dụng SEO content online sẽ nhận thêm hoa hồng cũng như thưởng KPI, cụ thể là:

Thứ nhất, về hoa hồng. Số tiền này sẽ nhận theo team làm việc, dựa theo mức lợi nhuận đạt được mà nhận phần trăm tương ứng.

 • Đối với mức lợi nhuận dưới 800 triệu VNĐ, nhận được 2%.
 • Ở mức trên hoặc bằng 800 triệu VNĐ, hoa hồng có được là 5%/team.
 • Lợi nhuận đạt trên hoặc bằng 1,5 tỷ VND, số tiền nhận thêm là 8%.
 • Mức tiền tăng lên trên hoặc bằng 4 tỷ VNĐ, hoa hồng nhận được là 12%.
 • Nếu con số lên mức trên bằng 10 tỷ VNĐ thì số tiền có được sẽ lên đến con số 20%.

Ví dụ, team của bạn trong tháng có mức lợi nhuận là 11 tỷ VNĐ thì chiết khấu dành cho cả đội sẽ là 11 tỷ VNĐ x 20% = 2 tỷ 200 triệu VND.

Ngoài việc nhận hoa hồng ra thì nhân viên sẽ được nhận thêm tiền thưởng KPI. Số tiền dao động cho cả đội sẽ từ 2 cho đến 10 triệu đồng, tùy theo năng suất làm việc hiệu quả ở mức nào.

Yêu cầu

Để có thể nhận được lời mời tuyển dụng SEO content online thì bạn cần cần đáp ứng các nội dung sau:

 • Có 6 tháng trở lên trong lĩnh vực SEO.
 • Có tinh thần làm theo nhóm tốt, khả năng sáng tạo cao, chủ động trong công việc và sẵn sàng làm việc độc lập khi cần. Có thái độ trung thực, nhiệt tình và gắn bó.
 • Ưu tiên cho những bạn đã có kinh nghiệm về WORDPRESS.

Trả lời câu hỏi: Tuyển dụng SEO content online tại OKVIP có phải lừa đảo không?

Trước khi trả lời câu hỏi trên hãy tham khảo những thông tin sau đây và bạn sẽ có được đáp án chính xác và khách quan nhất nhé.

Giới thiệu về OKVIP

Được thành lập vào năm 2006 với tên gọi trước đây là Tập đoàn Taipei101, hiện nay OKVIP là một trang web giải trí trực tuyến hàng đầu có tiếng trên thị trường.

OKVIP_Tuyển Dụng SEO Content Online Có Lừa Đảo Không?
Giới thiệu về OKVIP

Với hơn 20 chi nhánh trên toàn thế giới cùng trụ sở chính ở Campuchia, OKVIP luôn đi tiên phong mang đến trong lĩnh vực giải trí online, được nhận sự tín nhiệm cũng như các giải thưởng chất lượng ở trong ngành.

Không những vậy, OKVIP còn tích cực tham gia vào các công việc từ thiện giúp đỡ người già, trẻ em gặp khó khăn. Ngoài ra quý công ty còn tham gia đầy đủ nghĩa vụ bảo vệ môi trường.

Đây là một điểm đến làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, sáng tạo và không ngừng đổi mới. Chắc chắn đây là một nơi làm việc mà bạn không thể nào bỏ qua.

Với một môi trường chuyên nghiệp, uy tín như vậy thì chắc chắn thông tin tuyển dụng lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm ứng tuyển tại vị trí này.

Quy trình tuyển dụng chi tiết

Quy trình tuyển dụng SEO content online tại OKVIP trải qua các bước như sau:

 1. Gửi CV
 2. Sau khi đã được nhận CV, bạn sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp tại công ty hoặc là qua telegram
 3. Tiếp theo, phía công sẽ có các bài test nhằm kiểm tra trình độ năng lực của bạn có phù hợp với công việc trên không.
 4. Sau khi thông qua bài test, bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp với leader team hoặc quản lý bộ phận.
 5. Cuối cùng là nhận thông báo trúng tuyển và bắt đầu công việc.
OKVIP_Tuyển Dụng SEO Content Online Có Lừa Đảo Không?
Quy trình tuyển dụng chi tiết nhất

Lời Kết

Trên đây là những điều có liên quan đến nội dung tuyển dụng SEO content online tại OKVIP. Mong rằng thông qua những thông tin được cung cấp, bạn sẽ vô cùng tự tin để ứng tuyển thành công và tham gia cùng đội ngũ tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!