OKVIP_TUYỂN DỤNG LEADER SOCIAL MEDIA: ĐÃI NGỘ TỐT NHẤT 2023

OKVIP_TUYỂN DỤNG LEADER SOCIAL MEDIA: ĐÃI NGỘ TỐT NHẤT 2023

Chương trình tuyển dụng Leader Social Media tại tập đoàn giải trí online OKVIP đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều ứng viên. Vậy thực chất vị trí này có gì đặc biệt, cùng tham khảo thông tin tuyển dụng OKVIP trong bài viết này nhé!

Mô tả công việc Leader Social Media

OKVIP_TUYỂN DỤNG LEADER SOCIAL MEDIA: ĐÃI NGỘ TỐT NHẤT 2023
Leader Social Media là vị trí tiềm năng

Khi tham gia vào chương trình tuyển dụng Leader Social Media, nhiều người quan tâm đến công việc mình cần phải làm sau khi trúng tuyển. Nội dung dưới đây mô tả chi tiết một số đầu việc bạn cần thực hiện khi làm việc tại vị trí này:

  • Thực hiện nghiên cứu thị trường, xác định các đối tượng khách hàng tiềm năng, kênh tiếp cận cần hiểu rõ về sản phẩm dịch vụ của công ty.
  • Từ đó xây dựng chiến lược hợp lý, phù hợp với xu hướng, thị trường và sản phẩm dịch vụ công ty.
  • Chịu trách nhiệm làm việc cùng các bộ phận marketing về nội dung và đăng bài các kênh social media trực thuộc công ty.
  • Quản lý các trang mạng xã hội của công ty và phát triển các kênh Fanpage, Forum, Newfeed để giới thiệu và tăng tương tác với người dùng.
  • Trao đổi và tương tác với khách hàng tiềm năng trên các kênh Social để nắm được tâm lý và ý kiến từ họ.
  • Cập nhật và áp dụng các kiến thức và xu hướng mới về Social Media Marketing nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

Quyền lợi nhân viên làm việc tại vị trí Leader Social Media 

Yêu cầu tuyển dụng Leader Social Media không quá khó, chỉ cần đáp ứng một số tiêu chí cơ bản và đáp ứng được công việc là bạn có khả năng trúng tuyển. Khi trở thành nhân viên chính thức bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi như:

Mức lương thưởng khá hấp dẫn

OKVIP_TUYỂN DỤNG LEADER SOCIAL MEDIA: ĐÃI NGỘ TỐT NHẤT 2023
Mức lương cho Leader Social Media cao so với mặt bằng

Khi vượt qua vòng tuyển dụng Leader Social Media bạn có cơ hội làm việc tại tập đoàn giải trí hàng đầu hiện nay. Mức lương dành cho vị trí này cực kỳ hấp dẫn, bạn có thể nhận được nhiều hơn con số dưới đây:

  • Lương thử việc: 25.000.000 đồng + Thưởng team đạt năng suất làm việc.
  • Lương chính thức: 30.000.000 đồng + Thưởng theo team đạt năng suất.

Ngoài lương, nhân viên còn được nhận thưởng như thâm niên, các ngày lễ, ngày sinh nhật, doanh thu,… Mức thưởng này khá lớn do đó tổng thu nhập của bạn nếu làm việc khá cao.

Khi làm việc tại tập đoàn, ngoài việc hoàn thành tốt công việc của mình thì công ty cũng luôn đề cao teamwork. Bạn cần có tinh thần xây dựng cùng với nhóm của mình thực hiện tốt các yêu cầu của công ty. Từ đó cũng góp phần tăng thu nhập cho mình mà đồng nghiệp từ các mức thưởng.

Thu nhập tại tập đoàn OKVIP của bạn thực chất là không giới hạn. Chỉ cần bạn chăm chỉ và luôn cố gắng hoàn thành công việc thì bạn có thể nhận được nhiều hơn từ những con số ở trên.

Chế độ phúc lợi trong JD tuyển dụng Leader Social Media

Chế độ đãi ngộ của tập đoàn OKVIP được đánh giá rất tốt. Nhân viên không chỉ được hỗ trợ tiền cơm, nhà ở với mức sống tốt mà còn được đảm bảo các chế độ nghỉ phép, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đầy đủ,…

Các chế độ về hiếu hỉ, ốm đau, thai sản đều được đáp ứng đầy đủ nếu bạn là nhân viên chính thức của tập đoàn. Mọi quyền lợi của người lao động luôn được đề cao và đảm bảo một cách tốt nhất.

Tập đoàn thường xuyên tổ chức các buổi teambuilding để  nhân viên có cơ hội thư giãn và giao lưu cùng các đồng nghiệp của mình. Toàn bộ chi phí sẽ được công ty chi trả, bạn chỉ cần vui vẻ và thoải mái tham gia.

Môi trường làm việc công bằng nhiều cơ hội thăng tiến

Ngoài sự thân thiện của đồng nghiệp, đội ngũ quản lý luôn quan tâm nhân viên thì ở đây bạn luôn có nhiều cơ hội học hỏi và phát triển bản thân. Từ đó có những định hướng lâu dài về sự nghiệp của mình.

Khi làm việc tại OKVIP cơ hội thăng tiến luôn dành cho tất cả mọi người một cách công bằng. Bạn cũng học được những kiến thức mới nhất, hữu ích cho công việc cũng như bản thân của mình.

Một số thông tin về tập đoàn OKVIP

OKVIP_TUYỂN DỤNG LEADER SOCIAL MEDIA: ĐÃI NGỘ TỐT NHẤT 2023
OKVIP là tập đoàn giải trí uy tín và chuyên nghiệp

OKVIP được biết đến là tập đoàn giải trí online hàng đầu hiện nay. Được thành lập từ năm 2006. Đơn vị này có được uy tín và chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Với mục tiêu hướng đến chất lượng, uy tín và không ngừng đổi mới, đội ngũ nhân viên của tập đoàn luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt, an toàn và công bằng nhất.

Môi trường làm việc ở đây cực kỳ năng động, bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân cùng với mức thu nhập hấp dẫn. Đội ngũ nhân viên có thâm niên lâu năm tại đây. Do nhu cầu mở rộng thị trường nên cần tuyển dụng Leader Social Media cùng các vị trí khác.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin về chương trình tuyển dụng Leader Social Media trên đây giúp bạn hiểu hơn về công việc cũng như chế độ. Bạn còn chần chờ gì nữa, nhanh tay nộp CV và ứng tuyển để có cơ hội làm việc tại tập đoàn OKVIP!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!