OKVIP_Tuyển Dụng Bình Luận Viên Bóng Đá Đãi Ngộ Cao

OKVIP_Tuyển Dụng Bình Luận Viên Bóng Đá Đãi Ngộ Cao

Tuyển dụng bình luận viên bóng đá tại OKVIP là một thông tin hot cho những ai đang tìm kiếm 1 công việc phù hợp với đam mê, tự tin tường thuật trận đấu trực tiếp. Với mức lương cao cùng môi trường làm việc lý tưởng thì đăng ký ứng tuyển ở vị trí này sẽ là cơ hội tốt để phát triển. Hãy cùng tìm hiểu thông tin tuyển dụng chính thức cho vai trò bình luận viên tại tập đoàn nhé.

Mô tả thông tin tuyển dụng bình luận viên bóng đá tại OKVIP

OKVIP_Tuyển Dụng Bình Luận Viên Bóng Đá Đãi Ngộ Cao
Mô tả công việc bình luận viên bóng đá tại OKVIP

Hiện nay, tập đoàn đang tuyển dụng bình luận viên bóng đá với đam mê, nhiệt huyết cùng trình độ chuyên môn cao phù hợp với những công việc chính sau:

 • Bình luận trận đấu hàng ngày: Bình luận viên phải theo dõi, phân tích các trận đấu thể thao hàng ngày. Họ cần đưa ra nhận định chính xác, mô tả cụ thể về diễn biến của trận đấu, kết quả cùng các tình huống quan trọng.
 • Viết bài nhận định trước trận đấu: Trước mỗi trận đấu, bình luận viên cần viết bài nhận định, đánh giá tình hình của hai đội, các cầu thủ quan trọng, chiến thuật dự kiến, dự đoán kết quả trận đấu,…
 • Hỗ trợ sản xuất chương trình YouTube: Bình luận viên tham gia hỗ trợ sản xuất các chương trình YouTube về bóng đá. Họ có thể cung cấp thông tin, ý tưởng, tham gia trực tiếp trong việc thực hiện nội dung video liên quan đến bóng đá.
 • Quản lý cơ sở dữ liệu hình ảnh và video: Bình luận viên đảm bảo lưu trữ, quản lý cơ sở dữ liệu về hình ảnh và video liên quan đến bóng đá. Điều này đảm bảo rằng có sẵn tài liệu để sử dụng trong các bài viết, bình luận, video.
 • Theo dõi xu hướng tin tức thể thao: Bình luận viên cần luôn cập nhật với các tin tức thể thao mới nhất thông qua các phương tiện truyền thông, báo mạng và mạng xã hội. Điều này giúp họ luôn nắm bắt được những thông tin nóng hổi để cập nhật đến người xem.

Quyền lợi bình luận viên bóng đá nhận được tại OKVIP

OKVIP_Tuyển Dụng Bình Luận Viên Bóng Đá Đãi Ngộ Cao
Quyền lợi bình luận viên bóng đá nhận được tại OKVIP

Với việc luôn tạo ra một môi trường làm việc sôi nổi, công bằng thì công ty luôn đưa ra nhiều đãi ngộ tương xứng với công sức, đóng góp của nhân viên. Tại vị trí tuyển dụng bình luận viên bóng đá, mức lương và đãi ngộ sẽ bao gồm các khoản sau:

Lương thưởng bình luận viên

Trong giai đoạn thử việc, bình luận viên sẽ nhận được mức lương cơ bản là 25.000.000 VND. Đồng thời cũng sẽ được hưởng hoa hồng dựa trên mức độ hoàn thành công việc, hiệu suất trong quá trình tạo nội dung. Tiền thưởng này được tính theo tỷ lệ từ 2% đến 12% tùy thuộc vào số lượng team bình luận viên đạt được.

Sau khi chuyển sang vị trí chính thức, mức lương tuyển dụng bình luận viên bóng đá cơ bản sẽ tăng lên 30.000.000 VND. Tương tự như giai đoạn thử việc, vị trí này cũng sẽ tiếp tục được hưởng hoa hồng dựa trên mức độ hiệu suất, thành tích. Hoa hồng cụ thể được tính toán theo các mốc dưới đây:

 • Từ 0 đến 200 triệu VND: 2%
 • Từ 200 triệu VND đến 500 triệu VNĐ: 5%
 • Từ 500 triệu VND đến 2 tỷ VND: 8%
 • Trên 2 tỷ VND: 12%

Đãi ngộ nhân viên

Chế độ đãi ngộ nhân viên tại tập đoàn là một phần quan trọng trong việc xây dựng môi trường làm việc năng động, hiệu quả. Trong thông báo tuyển dụng bình luận viên bóng đá, nhân viên chính thức sẽ nhận được những đãi ngộ đi kèm như sau:

 • Trợ cấp sinh nhật 2.000.000 VND, và lễ tết 10.000.000 VND.
 • Mỗi tháng sẽ được nghỉ 4 ngày, đồng thời có 15 ngày phép mỗi 6 tháng
 • Không nghỉ phép, hỗ trợ 10.000.000 VND.
 • Lương đúng hạn, không giảm lương.
 • Trợ cấp tiền ăn bình luận viên mỗi tháng 3.000.000 VND.
 • Chỗ ở ký túc xá 4-6 người/phòng, trang thiết bị đầy đủ.
 • Phúc lợi sinh hoạt đầy đủ.
 • Công ty chi trả phí tuyển dụng, vé máy bay, thị thực và lệ phí thông quan.
 • Hoạt động xã hội hàng tháng, quà tặng lễ tết.
 • Vật dụng y tế 24/7, có sẵn các thuốc thông dụng.

Giới thiệu đôi nét về tập đoàn giải trí toàn cầu OKVIP

OKVIP_Tuyển Dụng Bình Luận Viên Bóng Đá Đãi Ngộ Cao
Giới thiệu đôi nét về tập đoàn giải trí toàn cầu OKVIP

OKVIP là một trong những tập đoàn cá cược hàng đầu thế giới, nổi tiếng với uy tín, quy mô lớn. Công ty hiện đang sở hữu hàng loạt sản phẩm chất lượng, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người chơi.

Với nhiều năm phát triển, tập đoàn ngày càng khẳng định tầm quan trọng của hệ thống nhân viên trong thành công của mình. Công ty liên tục mở cửa cơ hội tuyển dụng cho nhiều vị trí khác nhau, đặc biệt là tuyển dụng bình luận viên bóng đá để xây dựng 1 đội ngũ nhân viên hàng đầu.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn đọc về thông tin tuyển dụng bình luận viên bóng đá tại OKVIP. Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về vị trí này để tự tin khi quyết định tham gia ứng tuyển vào hệ thống của công ty. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành một phần của tập đoàn chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ hàng đầu hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!