OKVIP_Trao Tặng Món Quà Yêu Thương Đến Trẻ Em Nghèo

OKVIP_Trao Tặng Món Quà Yêu Thương Đến Trẻ Em Nghèo

Trao tặng món quà yêu thương đến trẻ em nghèo được xem là hoạt động thiện nguyện kết nối trái tim với ý nghĩa gieo mầm hy vọng cho thế hệ tương lai. Ngay sau đây, hãy cùng điểm qua những thông tin chi tiết nhất về hành trình này!

Giới thiệu về OKVIP – Tập đoàn giải trí lớn mạnh nhất Châu Á

OKVIP_Trao Tặng Món Quà Yêu Thương Đến Trẻ Em Nghèo
Giới thiệu về OKVIP – Tập đoàn giải trí lớn mạnh nhất Châu Á

OKVIP (tiền thân là Taipei101) là tập đoàn trò chơi giải trí trực tuyến hàng đầu Châu Á. Không chỉ được biết đến với hệ thống sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tập đoàn còn nổi tiếng với nhiều hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa và nhân văn. 

Điều đó đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho công cuộc an sinh và xã hội của người dân trên nhiều khu vực. Cụ thể, OKVIP đã trích ra 30% lợi nhuận để thực hiện các hoạt động từ thiện và các chương trình hỗ trợ người dân. Có thể kể đến một số công tác ý nghĩa như: Trao tặng món quà yêu thương đến trẻ em nghèo, hỗ trợ đồng bào ở vùng sâu vùng xa, xây dựng trường học, phát học bổng,… 

Đa phần các quỹ từ thiện xuất phát từ liên minh các công ty giải trí và nhân viên trong hệ thống tập đoàn,… Và OKVIP sẽ tiếp tục thực hiện hành trình này để chia sẻ khó khăn của mọi người cũng như chung sức vì xã hội.

OKVIP và chuỗi hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa

Trong các hoạt động từ thiện, tập đoàn đã giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Trong đó, đáng chú ý nhất là công tác Trao tặng món quà yêu thương đến trẻ em nghèo. Cùng theo dõi chi tiết hơn về hành trình gieo mầm non tương lai này nhé!

OKVIP tặng quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của nhiều trẻ em, tập đoàn đã tổ chức chương trình Trao tặng món quà yêu thương đến trẻ em nghèo. Mục đích là để hỗ trợ thực phẩm, quần áo, sách vở và tiền mặt cho các em ở vùng sâu vùng xa. Cụ thể, tập đoàn đã đi đến những vùng khó khăn tại TP.HCM và Hà Nội để trao tặng thực phẩm, vật dụng thiết yếu cho hơn 3000 trẻ em,… 

OKVIP triển khai quỹ tài trợ trao tặng món quà yêu thương đến trẻ em nghèo

OKVIP_Trao Tặng Món Quà Yêu Thương Đến Trẻ Em Nghèo
OKVIP triển khai quỹ tài trợ trao tặng món quà yêu thương đến trẻ em nghèo

Tập đoàn đã tạo ra nhiều quỹ từ thiện tặng quà yêu thương đến trẻ em nghèo để giúp đỡ được nhiều trẻ em hơn. Với ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, công tác này nhận được sự ủng hộ và đóng góp từ nhiều công ty giải trí trong liên minh. Nhờ đó, trẻ em nghèo trên khắp cả nước sẽ phần nào có được cuộc sống an toàn, khỏe mạnh và đầy đủ hơn. 

Tập đoàn OKVIP trao học bổng đến trẻ em nghèo

Đây là hoạt động ý nghĩa nhất trong hành trình Trao tặng món quà yêu thương đến trẻ em nghèo. Điều này tạo cơ hội cho các em tiếp tục đến trường, tiếp thêm ý chí học tập để mai sau trở thành người có ích cho xã hội. 

Cụ thể, các trường tiểu học ở vùng sâu vùng xa đã được tập đoàn hỗ trợ hơn 1000 học bổng nhân ái. Ngoài ra, quỹ OKVIP còn dành tặng học bổng tương lai cho 500 em học sinh trung học cơ sở. Đặc biệt, tập đoàn còn chi nhiều khoản tài trợ cho 300 em sinh viên khó khăn có thành tích học tập tốt.

OKVIP chia sẻ yêu thương đến trẻ em nghèo

Giá trị tinh thần và tính nhân văn luôn là yếu tố được tập đoàn đề cao. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi Trao tặng món quà yêu thương đến trẻ em nghèo của OKVIP nhằm kết nối yêu thương. Công ty đã phân phát lương thực cho hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều tỉnh thành khác nhau. 

Ngoài ra, những người khuyết tật hay bị ảnh hưởng bởi lũ lụt cũng nhận được nhiều phần quà trong khuôn khổ các chương trình từ thiện của tập đoàn. Nhờ chương trình thiện nguyện này, các em có thể tiếp tục con đường đến trường và thắp lửa cho tinh thần học tập của mình.

Tập đoàn OKVIP đóng góp nhiều quỹ từ thiện khác

OKVIP_Trao Tặng Món Quà Yêu Thương Đến Trẻ Em Nghèo
Tập đoàn OKVIP đóng góp nhiều quỹ từ thiện khác

Bên cạnh công tác Trao tặng món quà yêu thương đến trẻ em nghèo, tập đoàn sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa ánh sáng yêu thương bằng nhiều chương trình thiết thực khác. Việc “mang hoa thơm” đến những hoàn cảnh khó khăn chính là sức mạnh tinh thần giúp tập đoàn phát triển hơn. Dưới đây là một số hoạt động từ thiện nổi bật khác của công ty:

  • Xây dựng nhiều trường học ở các vùng miền trên cả nước nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và xóa nạn mù chữ ở vùng sâu vùng xa.
  • Dự án “Bữa ăn 0 đồng”: Tập đoàn gửi tặng 600 suất ăn miễn phí đến cho các bệnh nhân tại bệnh viện Huyết Học Trung Ương tại Hà Nội.
  • Dự án “Trái Tim Yêu Thương”: Tập đoàn trích 30% khoản tiền để xây dựng quỹ bảo trợ hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim bẩm sinh cho những em bé không may mắn.
  • OKVIP giúp đỡ đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như quỹ từ thiện cho các bà mẹ mang thai có nguy cơ sảy thai hoặc sinh non; quỹ cho các dự án gieo rừng, phòng chống ô nhiễm, tái tạo rừng ngập mặn,…

Lời kết

Trên đây là thông tin về chương trình Trao tặng món quà yêu thương đến trẻ em nghèo đầy ý nghĩa của OKVIP. Hy vọng bài viết có thể lan tỏa được thông điệp về tình yêu thương trên hành trình gieo mầm hy vọng cho tương lai đến với mọi người.

Xem thêm: OKVIP Hỗ Trợ 300.000.000 VNĐ Cho Bà Con Tại Campuchia

One thought on “OKVIP_Trao Tặng Món Quà Yêu Thương Đến Trẻ Em Nghèo

  1. Pingback: OKVIP_Tài Trợ Cho Những Người Dân Campuchia Khó Khăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!