OKVIP_Bảo Vệ 100% Quyền Lợi Nhân Viên OKVIP: Nghĩa Vụ OKVIP!

OKVIP_Trách Nhiệm Bảo Vệ 100% Quyền Lợi Nhân Viên OKVIP

Quyền lợi nhân viên OKVIP sẽ bảo vệ thông tin và đảm bảo thực hiện mọi chính sách về tiền lương và nhận thưởng. Để biết thêm thông tin về cam kết này, tham khảo bài viết sau từ OKVIP, đảm bảo bạn sẽ nóng lòng đầu quân cho đội ngũ chuyên nghiệp này đấy!

OKVIP – Thương hiệu trụ vững trong lòng fan hâm mộ

Nếu thường xuyên theo dõi các diễn đàn về giải trí trực tuyến thì chắc hẳn bạn đã không ít lần bắt gặp cái tên OKVIP. Đây là một trong những tập đoàn có sức ảnh hưởng đứng đầu thị trường với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày.

OKVIP_Trách Nhiệm Bảo Vệ 100% Quyền Lợi Nhân Viên OKVIP
OKVIP – Thương hiệu trụ vững trong lòng fan hâm mộ

Tuy nhiên, khách hàng và người dùng không dễ tính như thế. Chỉ cần có một “phốt” nho nhỏ thì danh tiếng của toàn bộ tập đoàn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, bên cạnh đãi ngộ và chất lượng dịch vụ người dùng thì tập đoàn cũng rất nghiêm túc thực hiện các chính sách bảo hộ quyền lợi nhân viên OKVIP.

Hoạt động trên thị trường gần thập kỷ, OKVIP đã có nền tảng vững chắc mà không ai có thể lung lay hay ảnh hưởng. Sự thành công của hàng loạt cái tên khủng hiện nay như: Okchoi, 789bet, Hi88, Jun88… đều nhờ vào hậu đài vững chắc từ thương hiệu này.

Quy trình lập hợp đồng quyền lợi nhân viên OKVIP

Quy trình lên kế hoạch và bảo vệ mỗi nhân viên tại tập đoàn đều được thực hiện theo thứ tự rõ ràng, bài bản, cụ thể như sau:

OKVIP_Trách Nhiệm Bảo Vệ 100% Quyền Lợi Nhân Viên OKVIP
Quy trình lập hợp đồng quyền lợi nhân viên OKVIP
  • Bước 1: Nhân viên chủ động đề nghị các điều khoản, nhu cầu về quyền lợi khi gia nhập vào đội ngũ của OKVIP.
  • Bước 2: Bộ phận nhân sự sẽ cân nhắc, sau đó đề xuất những mục thích hợp dựa trên yêu cầu trước đó của bạn. Nếu đồng ý thì tập đoàn sẽ soạn thảo một bản hợp đồng bao gồm tất cả các thỏa thuận trên.
  • Bước 3: Anh em có thời gian để đọc và nghiên cứu kỹ các điều khoản về quyền lợi nhân viên OKVIP trước khi ký kết hợp đồng.
  • Bước 4: Nhân viên và đại diện của tập đoàn cùng nhau ký kết hợp đồng, OKVIP cam kết thực hiện đầy đủ, kịp thời tất cả những điều kiện đã được cam kết bên trong hợp đồng.

Những cam kết từ phía tập đoàn OKVIP

Dưới đây là những mục cơ bản nhất mà tập đoàn cam kết hoàn thành, thực hiện với tất cả các thành viên đang làm việc:

Bảo mật thông tin nhân viên

OKVIP_Trách Nhiệm Bảo Vệ 100% Quyền Lợi Nhân Viên OKVIP
Bảo mật thông tin nhân viên

Tất cả các thông tin từ chứng minh nhân dân, nơi ở, số điện thoại,… của nhân viên đều được giữ bí mật. Tập đoàn sẽ không sử dụng nguồn thông tin này để bán cho bên thứ ba hoặc lợi dụng cho bất cứ mục đích nào.

Để đảm bảo quyền lợi nhân viên OKVIP và dễ dàng kiểm soát được hệ thống, người điều hành của tập đoàn sẽ thu thập các thông tin cần thiết và giữ chúng trong két sắt, kho dữ liệu bảo mật riêng.

Chính sách quyền lợi lương thưởng

Mức lương và tiền thưởng tháng 13 đều được thỏa thuận công khai theo các bước như trên. OKVIP tuyệt đối không cố tình mập mờ, không rõ ràng trong việc xác định mức lương, hay cố tình chèn ép nhân viên. Bạn sẽ được hưởng tiền lương tương ứng với năng lực và cống hiến của mình.

Cung cấp môi trường thân thiện và chuyên nghiệp

Một trong những điều quan trọng nhất về quyền lợi nhân viên OKVIP được hưởng đó chính là môi trường làm việc. Anh em không cần lo sợ bị đồng nghiệp ghen ghét, cố tình hãm hại hay bất cứ tình huống thiên vị nào. 

Tập đoàn bảo đảm mang đến một không gian làm việc thoải mái như ở nhà, với cấp trên nhẹ nhàng, thân thiện cùng những đồng nghiệp luôn cố gắng giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau để nâng cao hiệu suất công việc.

Quyền lợi bảo hiểm xã hội

Tất cả các thành viên sau khi ký hợp đồng chính thức với hệ thống đều sẽ được đóng đầy đủ các khoản bảo hiểm xã hội hàng tháng, hàng năm. Tỷ lệ bảo hiểm cùng những loại bảo hiểm được trích từ lương của bạn, kèm theo hỗ trợ của nhà cái sẽ được quy định cụ thể trong hợp đồng.

Nghỉ phép có lương 

Trong quá trình làm việc, anh em sẽ được hưởng 14 ngày nghỉ phép có lương trong năm, đây là quyền lợi nhân viên OKVIP được nhiều người yêu thích nhất. Bạn có thể dùng thời gian này cho nhiều mục đích khác nhau, như về thăm gia đình hay trải nghiệm vài chuyến du lịch mà vẫn không lo bị trừ lương.

Đãi ngộ nơi ở và trợ cấp đặc biệt

OKVIP_Trách Nhiệm Bảo Vệ 100% Quyền Lợi Nhân Viên OKVIP
Đãi ngộ nơi ở và trợ cấp đặc biệt

Đối với những nhân viên từ nước ngoài bay đến, vẫn chưa có nơi ở ổn định thì OKVIP cũng hỗ trợ cung cấp chỗ ở miễn phí tại tập đoàn. Đặc biệt, hàng tháng anh em còn được hưởng thêm nhiều trợ cấp như: tiền xe đi lại, tiền ăn, tiền điện thoại,… Một khi đã trở thành một bộ phận của tập đoàn, tất cả mọi thứ đều không cần phải bận tâm. 

Lời kết

Quyền lợi nhân viên OKVIP không có ngoại lệ hay ưu ái đặc biệt nào, tất cả mọi người đều được bảo vệ như nhau. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn nắm chính sách dịch vụ OKVIP và các quy trình ký kết hợp đồng quyền lợi nhân viên. Đừng bỏ lỡ cơ hội việc làm chuyên nghiệp và uy tín này bạn nhé, hãy đăng ký ngay hôm nay.

Xem thêm: OKVIP Trực Tiếp Tin Tức Thể Thao Sớm Nhất Toàn Cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!