BlackPink Về Việt Nam: OKVIP_Đối Tác Số 1 Show Born Pink

BlackPink Về Việt Nam: OKVIP_Đối Tác Giải Trí Show Born Pink

BlackPink về Việt Nam đã thu hút nhiều người quan tâm, các thông tin được chia sẻ tràn lan trên các trang mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ đang chờ đợi để mua vé xem show Born Pink của BlackPink. Vào hai đêm 29/7 và 30/7 tới đây OKVIP rất tự hào vì được đồng hành và trở thành đối tác giải trí của show Born Pink. 

OKVIP_Đối Tác Giải Trí Show Born Pink Black Pink Về Việt Nam
OKVIP_Đối Tác Giải Trí Show Born Pink: Black Pink Về Việt Nam

Nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc BlackPink về Việt Nam

Tại sao nhóm nhạc nữ này lại được đông đảo fan hâm mộ thế giới yêu thích, trong đó có Việt Nam. Thông tin về nhóm nhạc nổi tiếng BlackPink sẽ đến Việt Nam đang gây xôn xao, đặc biệt với mức giá mở bán khá cao. 

Thông tin show Born Pink tại Việt Nam

OKVIP_Đối Tác Giải Trí Show Born Pink Black Pink Về Việt Nam
Thông tin show Born Pink tại Việt Nam

Thông tin nhóm nhạc nữ đình đám bậc nhất Hàn Quốc BlackPink về Việt Nam trên các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter… được thông báo tràn lan. Nhóm nhạc sẽ có chuyến lưu diễn tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào cuối tháng 7. Như vậy, sau nhiều năm chờ đợi, người hâm mộ BlackPink tại Việt Nam sẽ có cơ hội được tận mắt nhìn thấy nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thế giới biểu diễn. 

Thông tin về giá vé concert Black Pink

Hiện tại giá vé concert BlackPink về Việt Nam đã được công bố trên mạng xã hội. Với nhiều mức giá dự đoán khác nhau cho show diễn đặc biệt này. Nhiều người đã tham chiếu giá vé concert “Born Pink” tại Singapore với mức từ 2,9 đến 6,9 triệu đồng, tại Thái Lan dao động từ 1,8 – 9,8 triệu đồng cho vé VIP…

Tại Việt Nam, nhiều fan hâm mộ cho rằng giá vé sẽ dao động từ 3 – 9 triệu đồng/vé. Nếu mọi người chưa biết tìm địa chỉ nào bán vé uy tín có thể liên hệ và tìm đối tác giải trí show Born Pink OKVIP. 

BlackPink về Việt Nam vào cuối tháng 7 

Theo như thông báo của Ban tổ chức show Born Pink sẽ diễn vào 2 đêm 29/7 và 30/7 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Đây là lần đầu tiên mà nhóm nhạc nữ đình đám Black Pink ghé thăm Việt Nam và biểu diễn. Với concert đặc biệt “Born Pink” được đông đảo người hâm mộ quan tâm và yêu thích, do đó giá vé cũng đang ở mức khá cao.

Nhóm nhạc nữ đình đám với  thành viên gồm: Jennie, Jisoo và Rosé, Lisa. BlackPink về Việt Nam được đông đảo người hâm mộ háo hức và chờ đợi. Ai cũng mong được đón xem và sở hữu tấm vé để gặp thần tượng. Đây là nhóm nhạc thành công nhất lịch sử, sở hữu lượng fan lớn, thế nên show diễn của họ vào cuối tháng 7 tới đây đang là tâm điểm.

OKVIP tự hào là đối tác giải trí show Born Pink 

Thông tin về nhóm nhạc BlackPink về Việt Nam vào cuối tháng 7 để biểu diễn làm người hâm mộ vô cùng háo hức và phấn khích. Hiện trên các diễn đàn tràn lan các thông tin bán vé, giá vé và thời gian, địa điểm biểu diễn. Và OKVIP cũng rất tự hào trở thành đối tác giải trí show Born Pink. Là tập đoàn giải trí số 1 thế giới chắc chắn Tập Đoàn sẽ đem đến cho fan hâm mộ một show diễn thành công nhất.

OKVIP_Đối Tác Giải Trí Show Born Pink Black Pink Về Việt Nam
OKVIP tự hào là đối tác giải trí show Born Pink

Là một đối tác quan trọng, rất nhiều fan hâm mộ đã sốt sắng liên hệ OKVIP để tìm hiểu về chương trình cũng như giá vé bán là bao nhiêu? OKVIP ngoài bán vé thì còn tặng kèm cho các fan hâm mộ những chiếc áo xinh xắn mang thương hiệu của tập đoàn. Qua đó, tập đoàn còn có thể quảng bá được hình ảnh và thương hiệu cá nhân để mọi người biết đến OKVIP và thấy được độ uy tín, tin cậy của tập đoàn.

Tuy nhiên, với những trục trặc về giấy phép, tin tức Ban Tổ Chức share đường lưỡi bò ủng hộ Trung Quốc hay lượng phe vé cực đông khiến 3/4 vị trí của show diễn bị bỏ trống thì rất có thể: Show diễn BlackPink Về Việt Nam sẽ bị huỷ bỏ!

Lời kết

Không chỉ là đối tác giải trí show Born Pink: BlackPink về Việt Nam, OKVIP còn muốn giúp fan hâm mộ được thỏa mãn niềm vui được xem trực tiếp nhóm nhạc đình đám này biểu diễn. Đây cũng là cơ hội để tập đoàn xây dựng được sự uy tín và độ tin cậy cũng như nâng cao thương hiệu để mọi người biết đến nhiều hơn.

Xem thêm: OKVIP – Đối Tác Truyền Thông Lớn Các Giải Bóng Đá Toàn Cầu

One thought on “BlackPink Về Việt Nam: OKVIP_Đối Tác Số 1 Show Born Pink

  1. Pingback: World Cup 2023: OKVIP Tự Hào Đồng Hành Đội Tuyển Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!