OKVIP Tuyển Dụng: Chiêu Mộ 1000+ Nhân Sự Tốt Nhất 2023

OKVIP Tuyển Dụng

OKVIP tuyển dụng: Tập đoàn giải trí hàng đầu Châu Á hiện đang tuyển dụng nhân sự cho nhiều vị trí khác nhau. Đây sẽ là cơ hội để bạn làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp. Nếu bạn có năng lực và là người yêu thích công việc này hãy nhanh tay gửi hồ sơ đến chúng tôi để được sắp xếp phỏng vấn. OKVIP luôn chú trọng đến vấn đề đào tạo và nâng cao nghiệp vụ nên bạn hãy yên tâm.

Tập đoàn OKVIP tuyển dụng những vị trí sau đây

Là tập đoàn giải trí trực tuyến hàng đầu trên thị trường, được chính thức thành lập vào năm 2006, có trụ sở chính tại Cambodia. Đến thời điểm hiện tại, tập đoàn đã đạt được nhiều thành tựu to lớn cũng như muốn mở rộng hơn nữa. Chính vì thế, OKVIP chiêu mộ nhân tài cho các vị trí đầu não sau: 

Nhân viên SEO

OKVIP Tuyển Dụng
Nhân viên SEO

Với vị trí này, okvip tuyển dụng nhân sự cần phải có kinh nghiệm >2 năm làm SEO cho các website trò chơi giải trí trực tuyến. Phải có khả năng phân tích từ khóa. Ưu tiên có kinh nghiệm về HTML, CSS, WordPress,… Có khả năng quản lý, điều hành và làm việc nhóm, đặc biệt biết quản lý thời gian. 

Mức lương: 1000 – 2000$ + hoa hồng theo team 2% – 12%

Nhân viên Marketing

OKVIP Tuyển Dụng

Yêu cầu có kinh nghiệm ít nhất từ 1 năm trở lên làm về các sản phẩm và dịch vụ trò chơi giải trí trực tuyến. Là người có khả năng lập kế hoạch, biết đánh giá các chiến dịch Marketing, sử dụng thành thạo các công cụ và các kênh marketing như Facebook, Youtube, Google Ads,… Ngoài ra, bạn phải có khả năng làm việc theo đội nhóm và chịu được áp lực công việc. 

OKVIP Tuyển Dụng Nhân viên Sale

Yêu cầu có kinh nghiệm bán hàng các sản phẩm và dịch vụ trò chơi giải trí trực tuyến. Thành thạo với các phương pháp tiếp thị quảng cáo trên mạng, biết nhiều phương thức quảng cáo mạng, ưu tiên có kinh nghiệm, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

Bên cạnh đó, bạn phải có khả năng tiếp cận và thuyết phục được khách hàng. Vị trí này phù hợp với những người khéo ăn nói và yêu cầu bạn phải có khả năng làm việc nhóm và giao tiếp tốt.

Mức lương: Tuỳ năng lực

Vị trí nhân viên IT

Yêu cầu có kinh nghiệm lập trình và biết phát triển các website và ứng dụng trò chơi giải trí trực tuyến. Bên cạnh đó, bạn phải có khả năng sử dụng các ngôn ngữ và công nghệ lập trình như PHP ,HTML, CSS, Java và Javascript,… Có khả năng quản lý, chịu được áp lực và giải quyết vấn đề. 

Nhân viên HR: OKVIP Tuyển Dụng 100+ Nhân Sự

OKVIP Tuyển Dụng

Yêu cầu có > 1 năm làm kinh nghiệm cho các công ty trong lĩnh vực trò chơi giải trí trực tuyến. Phải có khả năng tuyển dụng, đào tạo, đánh giá được trình độ nhân viên, ngoài ra phải có khả năng xây dựng và có khả năng làm việc nhóm quản lý nhân sự.

Đây là những vị trí mà tập đoàn OKVIP tuyển dụng. Nếu như bạn muốn làm việc trong một môi trường năng động và đầy sáng tạo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nộp CV phổ vấn. Nếu bạn có năng lực, đam mê và trách nhiệm hãy nhanh tay ứng tuyển ngay. Nhanh tay gửi CV của bạn đến chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội làm việc tại OKVIP – Tập đoàn trò chơi giải trí trực tuyến hàng đầu châu Á.

Những chính sách phúc lợi

Chế độ xem xét lương nếu làm tốt công việc và đem đến hiệu quả hoạt động của tập đoàn OKVIP.

6 tháng làm việc chăm chỉ, chuyên cần bạn sẽ có 15 ngày nghỉ phép có lương. 

Trợ cấp sinh hoạt 200$/tháng

Thưởng sinh nhật nhân viên 100$.

Lễ tết thưởng 500 – 1000$

Thưởng thâm niên 1 năm tới 5000 – 10.000$

Lời kết

Trên đây là thông báo OKVIP tuyển dụng tất cả các vị trí hàng đầu. Nếu bạn muốn ứng tuyển hay có bất kỳ câu hỏi hay ý kiến nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn. Chúc mọi người may mắn và tham gia ứng tuyển thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!