OKVIP Trong Công Tác Thiện Nguyện Giúp Đỡ Mọi Người

Thiện Nguyện OKVIP

OKVIP ngoài được biết đến là tập đoàn giải trí trực tuyến uy tín chất lượng số 1 toàn cầu còn được biết đến với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Thương hiệu này không chỉ mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà còn mang đến cho mọi người sự hài lòng. Đây là những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn to lớn nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

OKVIP cùng chuỗi hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

Tập đoàn giải trí trực tuyến OKVIP rất coi trọng các hoạt động thiện nguyện. Cụ thể, thương hiệu đã trích ra một số % tổng lợi nhuận thu được nhằm hỗ trợ và giúp đỡ phần nào những người dân nghèo khổ. Thương hiệu đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ những người thuộc diện chính sách như: Những người già neo đơn, người bất hạnh và nghèo đói, những học sinh nghèo…

OKVIP cùng chuỗi hoạt động thiện nguyện ý nghĩaOKVIP cùng chuỗi hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

Quỹ OKVIP giúp đỡ những đối tượng chính sách

OKVIP đã giúp đỡ những cá nhân và tổ chức có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Những người già neo đơn, những trẻ em bệnh tim bẩm sinh, những phụ nữ mang thai sinh non không có nơi nương tựa… Quỹ OKVIP còn giúp cứu trợ thiên tai những nạn nhân bị bão lũ và động đất gây hại… 

OKVIP trong hoạt động thiện nguyện xây trường học

OKVIP đã xây dựng và tân trang lại cơ sở vật chất như bàn ghế, sách vở, bảng… cho nhiều trường học ở các vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới hải đảo Việt Nam. Cụ thể:Trường Tiểu học Ea Yiêng 2 ở xã Ea Yiêng, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk hay Trường Tiểu học Hòa Bình ở xã Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu cùng Trường Tiểu học Phú Thọ ở xã Phú Thọ, huyện Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ;…

OKVIP trao tặng học bổng 

Bên cạnh đó, tập đoàn còn trao tặng học bổng khuyến khích cho những học sinh nghèo vươn lên trong học tập ở nhiều cấp khác nhau. Cụ thể là: Quỹ học bổng dành tặng cho 1000 học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn. Quỹ học bổng vì một tương lai tươi sáng cho 500 em học sinh cấp THCS có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng dành tặng cho 300 em sinh viên đại học có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có ý chí và nổ lực để vươn lên trong học tập. 

OKVIP trao tặng học bổng OKVIP trao tặng học bổng 

Hoạt động thiện nguyện và hành trình giúp đỡ người dân Campuchia

Bên cạnh những hoạt động ý nghĩa nhân văn giúp đỡ người dân Việt Nam OKVIP còn có những chuyến thiện nguyện giúp người dân Campuchia vượt qua khó khăn. Trong khoảng thời gian dịch bệnh căng thẳng, phức tạp, người dân Campuchia sống rất khổ cực và thiếu thốn. Họ đều có cuộc sống tạm bợ với những bộ quần áo nhuốm màu của thời gian và nguồn thức ăn cạn kiệt. 

Thế nên, dù không hỗ trợ được nhiều về nguồn tài chính nhưng cũng đủ để giúp cho cuộc sống người dân Campuchia tốt hơn. OKVIP đã chi ra một số tiền để ủng hộ ngoài mua nhu yếu phẩm còn tặng cho những người dân không có việc làm một số tiền nhất định để trang trải cuộc sống. 

Tính đến thời điểm hiện tại OKVIP đã quyên góp được số tiền kha khá từ toàn thể đội ngũ nhân viên làm việc tại tập đoàn. Sau đó, đã cử người đại diện đến từng hộ dân để trao quà. Số người được tập đoàn OKVIP hỗ trợ không nhiều khoảng hơn 800 hộ trong đó bao gồm các nhu yếu phẩm hàng ngày rất cần thiết, giúp người dân vượt qua nỗi lo về cái đói và dịch bệnh. 

Hoạt động thiện nguyện và hành trình giúp đỡ người dân CampuchiaHoạt động thiện nguyện và hành trình giúp đỡ người dân Campuchia

Lời kết

Qua chuỗi những hoạt động và công tác thiện nguyện OKVIP chúng ta thấy thực sự rất thiết thực và ý nghĩa. OKVIP cũng cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc vì đã đóng góp một phần sức lực giúp đỡ được những người dân Việt Nam và Campuchia. OKVIP hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người để có bước tiến mới và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa. 

One thought on “OKVIP Trong Công Tác Thiện Nguyện Giúp Đỡ Mọi Người

  1. Pingback: Hé Lộ Sự Thật OKVIP Lừa Đảo 3000 Người Việt Sang Campuchia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!