OKVIP – Top 3 Môi Trường Làm Việc 5 Sao

OKVIP - Top 3 Môi Trường Làm Việc 5 Sao

Tập đoàn OKVIP có môi trường làm việc như thế nào? Bạn đã từng làm việc và được trải nghiệm văn hóa tại đây hay chưa? Lý do OKVIP được lọt vào top 3 môi trường làm việc chuẩn 5 sao và được nhiều người lao động đánh giá cao. Cùng tìm hiểu về môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy sáng tạo của tập đoàn OKVIP để có cái nhìn chính xác nhất nhé. 

Giới thiệu về tập đoàn OKVIP 

Được biết đến là tập đoàn giải trí trực tuyến hàng đầu Châu Á và tiền thân là tập đoàn Taipei 101. Hiện nay, OKVIP đang có trụ sở chính được đặt tại Campuchia và có hơn 20 chi nhánh trên toàn thế giới. Là tập đoàn uy tín, đáng tin cậy và được nhiều người đánh giá cao. 

Giới thiệu về tập đoàn OKVIP 
Giới thiệu về tập đoàn OKVIP

Mục tiêu và tầm nhìn của OKVIP trở thành công ty hàng đầu, mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc thoải mái, năng động nhất. Tập đoàn luôn đi đầu trong việc đổi mới sáng tạo nhằm mang đến cho nhân viên sự hài lòng. 

Không chỉ quan tâm đến việc kinh doanh, tuyển dụng OKVIP còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện cộng đồng. Tập đoàn đã trao tặng các phần quà hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trẻ em bất hạnh, người già neo đơn… 

Quy định về thời gian làm việc tại OKVIP như thế nào? 

Môi trường làm việc tại tập đoàn khá thoải mái. Và tất cả các nhân viên khi làm việc tại OKVIP sẽ bắt đầu khá muộn. Buổi sáng thường sẽ bắt đầu từ 10 – 11h và mỗi ca làm việc sẽ kéo dài từ 8 đến 12 tiếng. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ được nghỉ trưa khoảng 1 tiếng rưỡi và sẽ được thưởng thêm nếu tăng ca. 

Ngoài tạo cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, OKVIP còn quan tâm đến đời sống sinh hoạt của nhân viên. Người lao động sau giờ làm việc sẽ được ăn ở tại ký túc xá free với những trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ đời sống sinh hoạt. Mỗi tháng nhân viên sẽ có 4 ngày nghỉ off tùy ý. Ngoài ra, 6 tháng làm việc chăm chỉ và chuyên cần thì nhân viên sẽ được nghỉ phép 15 ngày có lương để nghỉ ngơi hoặc về nhà thăm gia đình. 

Tại sao OKVIP được đánh giá có môi trường làm việc chuyên nghiệp? 

Không chỉ có môi trường làm việc 5 sao mà người lao động khi làm tại tập đoàn dù ở vị trí nào cũng sẽ có được cơ hội tốt để phát triển bản thân và trau dồi thêm kỹ năng mới. Ngoài ra, nhân viên còn được hưởng  nhiều chính sách và quyền lợi mà hiếm có công ty nào có thể mang lại như OKVIP: 

Tại sao OKVIP được đánh giá có môi trường làm việc chuyên nghiệp? 
Tại sao OKVIP được đánh giá có môi trường làm việc chuyên nghiệp?

Đào tạo và phát triển thêm nhiều kỹ năng mới

Mỗi người lao động khi làm việc tại tập đoàn OKVIP sẽ được đào tạo và phát triển thêm nhiều kỹ năng mới. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với nhiều người giỏi từ đó bạn sẽ phát huy được tối đa tiềm năng của bản thân. 

Bên cạnh đó, bạn sẽ tiếp thu được nhiều kinh nghiệm và kiến thức bổ ích. Ngoài ra, khi làm việc tại đây bạn còn không ngừng được nâng cao nghiệp vụ và học hỏi thêm được nhiều điều mới mẻ, quan trọng. 

Môi trường làm việc thoải mái – sáng tạo 

Được đánh giá và nằm trong top 3 môi trường làm việc 5 sao. Tập đoàn đã xây dựng phương châm làm việc “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tiến Bộ – Làm hết sức và chơi hết mình”. Môi trường làm việc tại OKVIP cực kỳ thoải mái và tự do. 

Khi kết thúc ca làm việc nhân viên sẽ được làm những gì mình thích. Với một môi trường làm việc năng động như tại OKVIP bạn còn được gặp gỡ những người đồng nghiệp siêu thân thiện và nhiệt tình. Tất cả nhân viên khi làm việc tại tập đoàn đều có quyền chia sẻ ý kiến của mình để công việc thuận lợi và tốt đẹp hơn. 

Môi trường làm việc 5 sao với thu nhập HOT 

Mức lương nhân viên nhận được từ tập đoàn OKVIP mỗi tháng dao động từ 1000 – 2000$. Đây là con số chưa tính hoa hồng mà nhân viên sẽ nhận được. Bên cạnh đó, OKVIP còn xét tăng lương theo công việc và hiệu quả làm việc mỗi tháng. Tùy vào doanh thu hoạt động của công ty mà nhân viên có thể nhận được phần thưởng. 

Môi trường làm việc 5 sao với thu nhập HOT 
Môi trường làm việc 5 sao với thu nhập HOT

Tập đoàn có chế độ bảo hiểm cho nhân viên đầy đủ như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm lương hưu, bảo hiểm tài nạn, bảo hiểm thất nghiệp… Nhân viên còn được nhận mức trợ cấp sinh hoạt với 200$/tháng. 

Những dịp sinh nhật nhân viên còn được tập đoàn thưởng thêm 100$ và các dịp thưởng lễ Tết Nguyên Đán từ 500 – 1000$. Sau 6 tháng làm việc tại OKVIP nhân viên được nghỉ phép 15 ngày có lương. Ngoài môi trường làm việc chuẩn 5 sao và với mức thu nhập hot OKVIP còn đem đến cho nhân viên chế độ thưởng thâm niên lên đến 10000$. 

Lời kết

OKVIP là tập đoàn luôn nằm trong top 3 môi trường làm việc 5 sao và dịch vụ chất lượng. Chắc chắc trong tương lai tập đoàn sẽ có những bước tiến mới trở thành công ty đáng tin cậy và thu hút nhiều nhân tài. Nếu bạn có năng lực và muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hãy nhanh tay ứng tuyển ngay hôm nay nhé. 

Xem thêm: OKVIP – Chuyên Nghiệp Ngay Từ Khâu Training Nhân Viên Mới

One thought on “OKVIP – Top 3 Môi Trường Làm Việc 5 Sao

  1. Pingback: Tầm Nhìn Chiến Lược OKVIP 5 Năm Tới: Quy Mô Toàn Cầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!