OKVIP Hướng Về Miền Trung Thân Yêu – Nơi Gắn Kết Trái Tim

OKVIP Hướng Về Miền Trung Thân Yêu - Nơi Gắn Kết Trái Tim

Mục tiêu phát triển của OKVIP để trở thành tập đoàn hàng đầu châu Á không chỉ là chiến lược kinh doanh mà song hành còn có trách nhiệm cao cả với xã hội. Nhiều năm qua, tập đoàn được đánh giá cao trong các hoạt động giúp đỡ cộng đồng bằng những việc làm thiết thực trong đó phải kể đến chương trình OKVIP hướng về miền trung thân yêu. Để hiểu hơn về hoạt động này, các bạn đừng bỏ lỡ bài viết sau.

Đánh giá về hoạt động của OKVIP hướng về miền trung thân yêu

Từ khi thành lập đến nay, OKVIP luôn mang trong mình sứ mệnh mang đến cho nhiều người những sản phẩm giải trí hấp dẫn. Đi song song với sự tăng trưởng về doanh số thì trách nhiệm đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội là vô cùng cần thiết. Đây cũng được coi là mục tiêu trọng tâm để thực hiện trong suốt quá trình phát triển của tập đoàn.

Chính phương châm “Lá lành đùm lá rách” đã khơi dậy được tinh thần tương thân, tương ái, cảm thông và chia sẻ với những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn trong mỗi thành viên của OKVIP để từ đó, ngoài lãnh đạo mà mỗi nhân viên tập đoàn đều ngày một sôi nổi và nhiệt huyết hơn với những hoạt động hướng về cộng đồng.

OKVIP Hướng Về Miền Trung Thân Yêu - Nơi Gắn Kết Trái Tim
Đánh giá về hoạt động của OKVIP

Một trong những công tác an sinh xã hội mà tập đoàn triển khai chính là OKVIP hướng về miền trung thân yêu. Mỗi món quà nhỏ bé đến tay người dân như tiếp thêm cho họ động lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Cũng chính những nụ cười chân thành từ người dân khi nhận quà cũng giúp OKVIP có động lực để thực hiện nhiều việc làm mang ý nghĩa lớn hơn nữa.

Có thể nói, công việc từ thiện được coi là hoạt động thường niên của tập đoàn bao nhiêu năm nay. Trong định hướng phát triển của mình, ngoài chương trình OKVIP hướng về miền trung thân yêu thì cũng sẽ còn rất nhiều  các hoạt động giúp đỡ người kém may mắn khác. Tôn chỉ của công ty không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, làm hài lòng người chơi mà còn luôn chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng trong công tác an sinh xã hội.

Lý do có chương trình OKVIP hướng về miền trung thân yêu

Trong kế hoạch phát triển hoạt động thiện nguyện của mình, OKVIP hướng về miền trung thân yêu là chương trình được chú trọng nhiều năm nay. Lý do bởi miền Trung thường đối mặt với nhiều trận thiên tai quy mô lớn hàng năm, gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho cả người và tài sản của người dân. 

OKVIP Hướng Về Miền Trung Thân Yêu - Nơi Gắn Kết Trái Tim
Lý do có chương trình OKVIP hướng về miền trung thân yêu

Sau mỗi lần cơn đại hồng thủy càn quét qua chúng ta lại thấy những ánh mắt đau đáu nhìn căn nhà bị sụp đổ, những gương mặt thất thần khi lũ nhấn chìm mọi thứ,… Đồng cảm sâu sắc với những nỗi mất mát đó, OKVIP hướng về miền trung thân yêu đã thành lập ra quỹ từ thiện để giúp những con người gặp khó khăn này.

Hưởng ứng chương trình OKVIP hướng về miền trung thân yêu

Không chỉ có OKVIP thực hiện công tác hoạt động thiện nguyện mà các công ty con được tập đoàn bảo trợ cũng tham gia đầy nhiệt huyết như:

Hi88

OKVIP Hướng Về Miền Trung Thân Yêu - Nơi Gắn Kết Trái Tim
Hi88 hưởng ứng chương trình OKVIP hướng về miền trung thân yêu

Công ty TNHH Truyền Thông Và Giải Trí Hi88 đã hưởng ứng chương trình OKVIP hướng về miền trung thân yêu đã kết hợp cùng với  team Thiện Nguyện Hà Nội tổ chức chuyến thiện nguyện về miền Trung. Theo đó, công ty đã trao 250 phần quà cùng tiền mặt giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Châu Tiến,  Châu Thắng và Châu Hội.

Cũng trong chuyến hành trình hướng về miền Trung của mình, Hi88 còn trao 100 suất quà Tết và tiền lì xì cho các em nhỏ đang phải chống chọi với bệnh tật ở Bệnh viện Nhi Đà Nẵng. Những món quà nhỏ thể hiện tình tương của Hi88 mong muốn các em nhỏ sẽ mau chóng khỏi bệnh để về vui vẻ bên gia đình.

789BET

Công ty giải trí 789BET cũng thuộc tập đoàn OKVIP đã có hoạt động thiện nguyện hướng về miền Trung vô cùng thiết thực khi trao 300 phần quà cùng tiền mặt cho các hộ gia đình gặp thiệt hại nặng nề bởi cơn bãi Noru. Dù những món quà không nhiều nhưng nó cũng đã phần nào có thể giúp cho bà con chống đỡ được giai đoạn đầy khó khăn.

Jun88

Cũng hưởng ứng chương trình từ thiện của OKVIP, Jun88 cũng đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung và trao hơn 173 suất quà Tết cùng tiền mặt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam. Những món quà tuy không quá lớn nhưng đó cũng là tấm lòng mà OKVIP mong muốn các em sẽ có một cái Tết trọn vẹn bên gia đình.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trên đây về chương trình OKVIP hướng về miền trung thân yêu sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tập đoàn này. OKVIP luôn mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ và đánh giá của cộng đồng trong công tác thiện nguyện.

Xem thêm: Khám Phá Về Bavet Mộc Bài Nổi Tiếng Số 1 Campuchia Hiện Nay 

One thought on “OKVIP Hướng Về Miền Trung Thân Yêu – Nơi Gắn Kết Trái Tim

  1. Pingback: 2 Con Voi Mộc Bài: Tổ Hợp Casino Nổi Tiếng Hàng Đầu Bavet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!