OKVIP Giúp Đỡ Đồng Bào Gốc Việt tại Campuchia Sau Covid 19

OKVIP giúp đỡ đồng bào gốc Việt tại Campuchia sau Covid 19

Dịch bệnh Covid 19 đã gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt, tình hình kinh doanh của người dân… trên thế giới. Đặc biệt, những người dân gốc Việt tại Campuchia đang bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Để phần nào giúp đỡ người dân Việt Nam tại đây, tập đoàn OKVIP đã thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện. Với mục đích nhằm giúp đỡ và hỗ trợ những người dân Việt  để họ có cuộc sống ổn định hơn.

Tìm hiểu về bối cảnh dịch bệnh Covid 19 tại Campuchia 

Đại dịch Covid 19 đã hoành hành và để lại hậu quả không nhỏ đối với cuộc sống của người dân. Và đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt, việc làm ăn… nhất là những người dân nghèo xa quê lập nghiệp. 

Để phần nào giúp đỡ những người dân gốc Việt sinh sống tại Campuchia, OKVIP đã hỗ trợ và thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện ý nghĩa. Hy vọng phần nào sẽ giúp được người dân Việt vượt qua được khó khăn sau đại dịch Covid 19. 

Cuộc sống của người dân ngày càng khó khăn và đang đứng trước nguy cơ bị mất việc làm. Trong đại dịch Covid 19 tất cả mọi hoạt động đều phải tạm dừng lại kéo theo nhu cầu về nhu yếu phẩm tăng cao. 

Hầu hết, những người dân có đủ điều kiện kinh tế sẽ mua các nhu yếu phẩm và tích trữ lương thực. Còn những người nghèo hay đồng bào gốc Việt tại đây phải tận dụng và cố gắng kiếm từng bữa ăn qua ngày. 

Hành trình giúp đỡ đồng bào gốc Việt tại Campuchia sau Covid 19

Hành trình giúp đỡ đồng bào gốc Việt tại Campuchia sau Covid 19
Hành trình giúp đỡ đồng bào gốc Việt tại Campuchia sau Covid 19

OKVIP nhận thấy sau đại dịch cuộc sống của người dân gốc Việt đang gặp nhiều khó khăn, bế tắc thế nên đã thực hiện những chuyến thiện nguyện. Hậu quả mà Covid 19 mang đến vô cùng to lớn, chỉ những người chứng kiến và trải qua mới thực sự thấu hiểu nỗi khổ này. 

Nhiều người sống trong lo sợ, liệu rằng mình có bị ắc Covid 19 hay không và khi nào cuộc sống mới trở lại bình thường. Không chỉ thiếu thốn về vật chất mà tinh thần của họ cũng đang bị hoảng loạn. Chính vì vậy, “một miếng khi đói bằng một gói khi no” dù không có nguồn lực dồi dào nhưng OKVIP vẫn sẵn lòng giúp đỡ đồng bào gốc Việt tại Campuchia. 

Đến thời điểm này OKVIP đã giúp đỡ và đồng hành cùng những người dân gốc Việt tại Campuchia vượt qua khó khăn. Tập đoàn đã trích một số tiền nho nhỏ từ đội ngũ nhân viên làm việc sau đó mua các nhu yếu phẩm cần thiết. Mặc dù giá trị vật chất không lớn nhưng phần nào cũng giúp cho người dân xua tan đi nỗi lo lắng sau đại dịch. 

Sự biết ơn của đồng bào gốc Việt tại Campuchia với OKVIP

Sự biết ơn của đồng bào gốc Việt tại Campuchia với OKVIP
Sự biết ơn của đồng bào gốc Việt tại Campuchia với OKVIP

Những người dân gốc Việt sinh sống tại Campuchia khi được tập đoàn OKVIP giúp đỡ tặng quà sau đại dịch cảm thấy rất hạnh phúc. Những nụ cười biết ơn cùng sự hạnh phúc được thể hiện rõ trên gương mặt. OKVIP cũng cảm thấy tự hào vì đã góp một phần sức lực để giúp đỡ đồng bào Việt vượt qua được khó khăn.

Dù giá trị không quá lớn, nhưng sau dịch bệnh các nhu yếu phẩm vẫn đang khan hiếm và giá thành cao. Tập đoàn OKVIP vẫn luôn hỗ trợ đồng hành và giúp đỡ để đồng bào gốc Việt có cuộc sống ổn định hơn. 

Hành trình giúp đỡ người dân Việt tại Campuchia của OKVIP có gặp khó khăn 

Những chuyến thiện nguyện nào rồi cũng sẽ có những khó khăn và thách thức. Nhưng chúng ta sẽ nhận lại được nụ cười và sự biết ơn của những người được giúp đỡ: 

Hành trình giúp đỡ người dân Việt tại Campuchia của OKVIP có gặp khó khăn 
Hành trình giúp đỡ người dân Việt tại Campuchia của OKVIP có gặp khó khăn

Khó khăn của OKVIP trong việc nắm bắt tình hình thực tế

Những người dân gốc Việt làm việc và sinh sống tại Campuchia khá nhiều thế nên OKVIP phải lên kế hoạch và phải nắm bắt tình hình. Sau dịch bệnh là thời điểm hỗ trợ và giúp đỡ thích hợp nhất, OKVIP đã không ngại khó khăn đến tận nơi để trao tặng các suất quà cho người dân. 

Dẫu biết tình hình thực tế sẽ phức tạp hơn nhiều và dịch bệnh sẽ tiếp tục bùng nổ bất kỳ lúc nào. Trong quá trình từ thiện, tập đoàn cũng đã đúc kết ra nhiều bài học và cảm thấy hài lòng. 

Thiện nguyện giúp đỡ vừa ý nghĩa – vừa khó khăn

OKVIP nhận thấy và hiểu được làm từ thiện không chỉ là cho đi mà còn được nhận lại. Khi giúp đỡ đồng bào gốc Việt tại Campuchia, OKVIP sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới được gặp gỡ biết thêm nhiều người. 

Bên cạnh đó, sẽ nhận lại được những niềm vui và sự biết ơn của những người được hỗ trợ. Mặc dù, OKVIP biết rằng làm thiện nguyện cũng không phải là một công việc dễ dàng gì nhưng tập đoàn đã vượt qua nhiều khó khăn và thử thách để cho đi, mang đến cho mọi người những điều tốt đẹp nhất sau đại dịch. 

Khi làm thiện nguyện cần có sự liên kết và hợp tác 

Tập đoàn OKVIP thấu hiểu được làm từ thiện không phải là một công việc đơn giản mà cần sự liên kết và hợp tác của người bên, nhiều người. Khi thực hiện, ngoài nắm được tình hình thực tế còn phải lên kế hoạch hỗ trợ. Okvip thực sự biết ơn những nhân viên, đối tác, những người đã đóng góp để chuyến thiện nguyện hỗ trợ giúp đỡ đồng bào gốc Việt tại Campuchia được thực hiện tốt đẹp.

Lời kết

Những tin tức được chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp mọi người có cái nhìn chính xác hơn về những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của OKVIP. Tập đoàn đã giúp đỡ đồng bào gốc Việt tại Campuchia sau Covid 19 với những phần quà rất thiết thực. 

Xem thêm: Hé Lộ Sự Thật OKVIP Lừa Đảo 3000 Người Việt Sang Campuchia

One thought on “OKVIP Giúp Đỡ Đồng Bào Gốc Việt tại Campuchia Sau Covid 19

  1. Pingback: Lao Động Việt Nhảy Lầu Tại Campuchia Liên Quan Gì Đến OKVIP?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!