OKVIP_Tự Tin Đồng Hành Cùng Grab Trên Mọi Nẻo Đường

OKVIP_Tự Tin Đồng Hành Cùng Grab Trên Mọi Nẻo Đường

OKVIP đồng hành cùng Grab là sự hợp tác cùng nhau phát triển của cả 2 tập đoàn. Mặc dù không cùng lĩnh vực nhưng cả 2 công ty đều mong muốn thương hiệu của mình được nhiều khách hàng biết đến. Hãy theo chân chúng tôi qua bài viết để tìm hiểu chi tiết hơn về hoạt động “bắt tay” siêu thú vị này.

Tổng quan về tập đoàn giải trí số 1 OKVIP

OKVIP_Tự Tin Đồng Hành Cùng Grab Trên Mọi Nẻo Đường
Một số thông tin quan trọng về tập đoàn giải trí số 1 OKVIP

Trước khi đi sâu vào mối quan hệ hợp tác đồng hành cùng Grab, mọi người cần phải biết OKVIP là một trong những tập đoàn giải trí hàng đầu châu Á. Sản phẩm thế mạnh của thương hiệu chính là công nghệ, game online.

Trước đây công ty hoạt động dưới cái tên Taipei101 và chuyên sản xuất, kinh doanh các bản vá, code game. Nhưng đến năm 2013, hội đồng quản trị đã định hướng lại chiến lược phát triển mới cũng như đối tượng khách hàng. Ở thời điểm hiện tại, tập đoàn chính thức chuyển hướng sang một nhà cung cấp trò chơi độc lập và thay đổi tên thành OKVIP vào tháng 5/2023.

Với tham vọng mở rộng tập đoàn trở thành Tập Đoàn Đa Lĩnh Vực lớn nhất thế giới, OKVIP không chỉ đồng hành cùng Grab, thương hiệu còn kết nối với rất nhiều đơn vị lớn như SEA Games 32, câu lạc bộ Villarreal – đội bóng lớn tại giải La Liga,… Ngoài ra còn liên kết với các tổ chức phi lợi nhuận trong hoạt động từ thiện, thiện nguyện để tập đoàn có thể hoàn thành trách nhiệm xã hội của mình.

OKVIP cam kết trích tối thiểu 5% lợi nhuận tổng của công ty để đóng góp vào công tác xã hội. Một số chương trình nổi bật có thể nhắc đến như sau:

  • Tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, miền núi.
  • Phối hợp cùng các tổ chức phi lợi nhuận để thực hiện chiến dịch “Tình Người Còn Mãi” – tặng quà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn.
  • Tham gia quỹ đóng góp từ thiện chất độc màu da cam, nạn nhân bão lũ lụt miền Trung, bảo trợ trẻ em và chương trình “Nuôi em” của rapper/ca sĩ Đen Vâu.

Những dịch vụ đỉnh cao mà Grab đã mang lại 

Trước khi đến với sự kiện OKVIP đồng hành cùng Grab, mọi người cần phải biết đây là ứng dụng vận chuyển trên điện thoại thông minh. Đây là sản phẩm được ông Anthony Tan và Hooi Ling Tan đồng sáng lập. App chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Malaysia vào năm 2012 với hơn 11 nghìn lượt tải về trong ngày đầu tiên ra mắt.

Vài năm sau đó, thương hiệu vận chuyển này chính thức du nhập sang Việt Nam và có tên là Grab. Một số những dịch vụ nổi bật có thể mọi người chưa từng biết đến như sau:

Grab giao món ngon đến thực khách

Chưa cần biết cái “bắt tay” qua chương trình đồng hành cùng Grab như thế nào nhưng dịch vụ giao thức ăn của ứng dụng này phải nói là sáng kiến rất hay. Không chỉ tốc độ vận chuyển nhanh mà giá cả cũng cực kỳ phải chăng. Ngay từ khi ra mắt, thương hiệu đã nhanh chóng trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm của DeliveryNow.

OKVIP_Tự Tin Đồng Hành Cùng Grab Trên Mọi Nẻo Đường
Những dịch vụ tốt nhất mà Grab đã mang lại cho khách hàng

Grab đưa đón mọi lúc mọi nơi

Ngoài ra, GrabCar và GrabBike cũng sẵn sàng đưa mọi người đi khắp chốn với mức giá rất rẻ. Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh được thương hiệu phủ sóng, số lượng tài xế công nghệ luôn được đảm bảo để bạn có thể bắt xe ngay lập tức. Mặc dù có những sự cạnh tranh khác như GoViet hay Be nhưng Grab vẫn giữ vững vị thế cũng như đứng đầu về số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tại sao nói “OKVIP đồng hành cùng Grab”

Đây cũng là một trong những chương trình thiện nguyện mà OKVIP cùng Grab thực hiện cùng nhau. Với mong muốn lan truyền thông điệp ý nghĩa công tác xã hội và giúp đỡ con người vượt khó, hàng trăm phần quà đã được trao tận tay đến các tài xế công nghệ có hoàn cảnh khó khăn.

OKVIP tự hào được đồng hành cùng Grab

Tập đoàn giải trí đã xây dựng và tổ chức một sự kiện hết sức chỉn chu đến từng chi tiết. Mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng đa số các bác tài đăng ký chương trình đều có mặt đông đủ để nhận những phần quà giá. Mặc dù giá trị không cao, 1 sạc dự phòng dung lượng pin lớn và các phiếu đổ xăng nhưng đây chính là tấm chân tình OKVIP muốn gửi đến anh em tài xế công nghệ.

OKVIP sẵn sàng đồng hành cùng Grab tiến bước về phía trước

Mặc dù chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp nhưng công ty giải trí hàng đầu châu Á vẫn muốn tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa. Trong tương lai, OKVIP sẽ luôn sẵn sàng, hỗ trợ tập đoàn Grab bất kỳ lúc nào. Đặc biệt các chương trình như giúp đỡ tài xế công nghệ vượt qua khó khăn như vừa rồi sẽ còn được tổ chức trang trọng, chỉn chu hơn nữa nếu có cơ hội hợp tác.

OKVIP_Tự Tin Đồng Hành Cùng Grab Trên Mọi Nẻo Đường
Thông tin về sự hợp tác của OKVIP trong sự kiện đồng hành cùng Grab

Lời kết

Qua nội dung bài viết vừa rồi, độc giả đã nắm được các thông tin về sự kiện đồng hành cùng Grab siêu ý nghĩa này. Mặc dù đã kết thúc nhưng dư âm của hoạt động vẫn còn rất mạnh mẽ. Hãy tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để cập nhật kịp thời các tin tức mới nhất của OKVIP cũng như cái “bắt tay” mới hơn trong tương lai cùng Grab.

Xem thêm: OKVIP_Tài Trợ Cho Những Người Dân Campuchia Khó Khăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!