Nhân Viên OKVIP: “Chúng Tôi Muốn Cống Hiến Cả Đời”

nhân viên OKVIP

Được làm việc và trở thành nhân viên OKVIP thực sự nhận được nhiều đãi ngộ và chính sách phúc lợi. Trước đây tôi không có việc làm ổn định và chưa xác định được hướng đi cho tương lai. Tuy nhiên đã may mắn bén duyên và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn OKVIP. Thế nên “chúng tôi luôn muốn cống hiến hết mình và cả đời”. 

Chia sẻ trước khi trở thành nhân viên OKVIP 

“Năm 2020, khi dịch bệnh bùng phát hầu hết các công ty xí nghiệp đều tạm thời đóng cửa. Thế nên, để tìm kiếm được một công việc ổn định vô cùng khó khăn, nhất là với một đứa mới ra trường. Dịch bệnh đã làm cho nhiều người mất việc, người thì về quê có người thì ở lại thành phố sinh sống…” – Anh Minh (Gò Vấp, SEO Content) chia sẻ

nhân viên OKVIP
Chia sẻ trước khi trở thành nhân viên OKVIP

Trên các trang mạng lúc bấy giờ xuất hiện rất nhiều thông tin tuyển dụng “việc nhẹ lương cao”. Thời điểm đó tại vì không có công việc ổn định, mình cũng đã nhanh chóng ứng tuyển vào công ty đó. Mặc dù bản thân cũng bán tín bán nghi và trong đầu đặt ra rất nhiều câu hỏi: “Liệu có công việc tốt như thế và mức lương hấp dẫn thế sao? 

Nhưng hiện thực luôn phũ phàng, công ty bảo sẽ lo tất cả mọi chi phí và mức lương khởi điểm bạn nhận được sẽ là 20 – 30 triệu đồng. Đặc biệt còn bảo sẽ lo chi phí di chuyển đến tận nơi, miễn phí chỗ ở và các chi phí ăn uống. Thế là mình cũng đã quyết định sang đất nước khác tìm kiếm một công việc mới. Nhưng khi sang thì mới biết thực chất đây là một công ty ma, lừa đảo. 

Hành trình bén duyên trở thành nhân viên OKVIP 

nhân viên OKVIP
Hành trình bén duyên trở thành nhân viên OKVIP

Sau đó, cũng tại đất nước này mình may mắn và biết đến tập đoàn OKVIP. Mình đã ứng tuyển và nộp CV vào công ty thật may mắn và mình đã được nhận. Mới đầu mọi thứ đều rất mới và lạ lẫm. Mình rất sợ và lo lắng mức lương mà công ty đưa ra cũng khá hấp dẫn với nhiều quyền lợi đi kèm. Đặc biệt, từ chỗ ăn đến chỗ ở đều được sắp xếp gọn gàng với đầy đủ tiện nghi. 

Dần dần, mình làm quen được với nhiều người, được các đồng nghiệp giúp đỡ và hướng dẫn tận tình. Mọi người thường chia sẻ về kinh nghiệm làm việc, cách giải quyết các tình huống. Mình đã học hỏi được rất nhiều điều, hành trình bén duyên trở thành nhân viên OKVIP khiến mình cảm thấy rất vui và đó giống như một sự may mắn. Chắc chắc thời gian tới mình sẽ cống hiến và cố gắng hết mình cho công ty. 

Sau 1 khoảng thời gian trải nghiệm trở thành nhân viên OKVIP

Tính đến hiện tại mình đã có một khoảng thời gian khá dài làm việc tại tập đoàn. Mặc dù cũng có những khó khăn và thử thách nhưng đó cũng là động lực để bản thân mình cố gắng: 

Khó khăn trong thời gian đầu 

Mới đầu khi nhận việc còn chưa quen lạ lẫm và gặp chút áp lực. Bởi vì, phải xa gia đình bạn bè và làm việc tại một đất nước xa xôi nên thời gian đầu rất nhớ mọi người. Dần dần khi đã làm quen với công việc và có thêm nhiều đồng hương mới quan tâm giúp đỡ mình đã xem đây là mục tiêu để cố gắng hơn nữa. Thế nên, mặc dù khoảng thời gian đầu trở thành nhân viên OKVIP còn gặp chút khó khăn nhưng bây giờ mình hy vọng sẽ được cống hiến cả đời cho công ty. 

Học hỏi và biết nhiều điều mới 

nhân viên OKVIP
Thật may mắn khi trở thành 1 phần của tập đoàn OKVIP

Sau giờ tan làm hầu hết nhân viên sẽ được toàn quyền quyết định về thời gian. Được ăn uống vui chơi thỏa thích. Đặc biệt mức thu nhập khi trở thành nhân viên OKVIP khá hấp dẫn với nhiều phúc lợi, đãi ngộ. Giờ đây, mình đã có một công việc ổn định và cảm thấy bản thân thật may mắn khi tình cờ biết đến tập đoàn OKVIP để rồi được nhận vào làm việc ở đây. 

Lời kết

Trở thành nhân viên OKVIP thực sự đã cho mình rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Vừa được làm trong một môi trường năng động và thoải mái tại đây mình còn học hỏi thêm nhiều kỹ năng. Chắc chắn, trong tương lai mình sẽ vẫn phát huy hết năng lực của mình và cống hiến cả đời cho tập đoàn OKVIP. Truy cập trang web để tìm hiểu thêm về thông tin Tuyển Dụng của Tập Đoàn OKVIP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!