OKVIP_Giải Đáp: Làm Bet Có Bị Bắt Không?

OKVIP_Giải Đáp: Làm Bet Có Bị Bắt Không?

Làm bet có bị bắt không? – Câu hỏi được nhiều người quan tâm và chú ý nhất hiện nay? Đây là kiến thức mà người chơi nào cũng cần phải biết để né tránh những vấn đề liên quan đến pháp luật. Vậy, nếu vi phạm thì mức phạt sẽ là bao nhiêu? Làm thế nào để không bị bắt và được sự cho phép của pháp luật? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây từ OKVIP để không bỏ lỡ những thông tin giải đáp quan trọng. 

Làm bet offline tại Campuchia có an toàn không?

Làm bet offline tại Campuchia được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì, sẽ không sợ phải dính líu tới luật pháp, được làm thoải mái tự do và không gò bó. Tại đất nước Campuchia hoạt động kinh doanh giải trí trực tuyến rất nổi tiếng với quy mô phủ sóng rộng rãi toàn châu Á. Thế nên, làm bet offline tại Campuchia mọi người hoàn toàn có thể an tâm về độ uy tín và an toàn. 

Làm bet có bị bắt không khi làm offline tại Campuchia

Người chơi hoàn toàn có thể yên tâm khi làm bet offline tại đất nước này. Với rất nhiều vị trí được tuyển dụng công khai trên website từ SEO, content, design, IT… cùng nhiều vị trí khác. Số lượng nhân viên thâm niên đã gắn bó lâu dài lên tới hàng nghìn người. Vì thế, khi làm bet offline tại Campuchia mọi người không cần lo lắng bởi vì nước sở tại đã cấp giấy phép hoạt động hợp pháp. 

OKVIP_Giải Đáp: Làm Bet Có Bị Bắt Không?
Làm bet có bị bắt không khi làm offline tại Campuchia

Làm bet có bị bắt không? Dĩ nhiên khi bạn làm việc tại đây sẽ không bị bắt thậm chí còn được mức lương khủng cùng nhiều quyền lợi khác. Đã có nhiều người đánh giá cao khi làm bet tại Campuchia bởi ngoài chế độ phúc lợi mà công ty mang lại còn có sự thoải mái. Làm bet tại đây không bị gò bó áp lực, không sợ cơ quan chức năng để ý giống như tại Việt Nam. 

Mức đãi ngộ hấp dẫn

Làm bet tại Campuchia không chỉ an toàn mà mức đãi ngộ dành cho nhân viên cũng rất hấp dẫn. Mức lương khởi điểm trung bình mà tập đoàn sẽ trả cho những vị trí tuyển dụng từ 3000$ đến 4000$. Một số bộ phận còn có cơ hội nhận được mức thu nhập cao hơn, hoàn toàn dựa theo năng lực và đóng góp. 

Vậy, làm bet có bị bắt không? Chắc chắn là không nếu như bạn làm trực tiếp tại Campuchia. Vậy, anh em còn chần chờ gì nữa mà không apply vào ngay để trở thành ứng viên sáng giá. Ngoài ra, làm bet tại Campuchia còn có bộ phận tuyển dụng chuyên nghiệp và hỗ trợ phỏng vấn online thông qua Telegram. Nếu như bạn vượt qua vòng này, bạn sẽ sớm nhận được thư phản hồi và mời đi làm cũng như hỗ trợ đưa đón tất tần tật từ A – Z. 

Làm bet có bị bắt không khi làm offline tại Việt Nam

Luật pháp tại Việt Nam rất nghiêm ngặt chặt chẽ, do vậy nếu chưa có sự đồng ý của pháp luật mọi hành động đều sẽ bị bắt. Và làm bet cũng không ngoại lệ, làm bet offline tại Việt Nam nếu như bị công an bắt sẽ bị phạt hành chính hoặc hình sự với các mức tiền, mức án khác nhau tùy theo tình hình cụ thể. 

OKVIP_Giải Đáp: Làm Bet Có Bị Bắt Không?
Làm bet có bị bắt không khi làm offline tại Việt Nam

Làm bet offline tại Việt Nam sẽ bị phạt hành chính

Không giống như Campuchia, Việt Nam chưa cho phép mọi người làm bet. Đây là một công việc nếu bị bắt sẽ xử phạt hành chính từ 10 triệu – 20 triệu đồng tùy thuộc vào mức án. Luật pháp Việt Nam rất khắt khe, sẽ không nhẹ tay với những ai vi phạm. Thế nên, khi được đề cử làm bet offline tại Việt Nam bạn hãy cân nhắc.

Thay vì quyết định làm bet tại Việt Nam bạn có thể chọn làm tại Campuchia cho an toàn mà lại đảm bảo. Vậy, khi làm bet có bị bắt không? Tại Việt Nam không chỉ bị bắt mà bạn còn bị xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật nữa đấy.

Làm bet sẽ bị bắt dù online hay offline tại Việt Nam

Nếu làm offline tại Việt Nam bạn bị xử phạt từ 10.000 VNĐ đến 20.000 VNĐ thì làm online cũng không ngoại lệ. Bạn vẫn sẽ bị bắt và xử phạt theo quy định, bởi luật pháp chưa cấp phép hoạt động. Mặc dù, làm online sẽ khó bị phát hiện hơn tuy nhiên điều này cũng bị luật pháp Việt Nam nghiêm cấm nên mọi người hãy lưu ý. 

Vì vậy, nếu muốn an toàn và thích làm bet bạn hãy chọn làm tại đất nước được cấp phép để đảm bảo và không cần lo lắng, sợ sệt. Vậy đến đây mọi người đã biết làm bet có bị bắt không? Mong rằng những thông tin được OKVIP giải đáp mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn. 

Làm bet có bị bắt không và những lưu ý bạn nên biết

Khi làm bet offline hay online thì anh em cần đặc biệt lưu ý một số điều dưới đây để không bị công an bắt, cụ thể:

OKVIP_Giải Đáp: Làm Bet Có Bị Bắt Không?
Những lưu ý bạn nên biết
  • Anh em hãy lựa chọn địa điểm hoặc tổ chức được cấp giấy phép hợp pháp và có sự công nhận của pháp luật như tại Campuchia.
  • Không được tự ý tổ chức hay lôi kéo người khác tham gia vào các tổ chức làm bet trái phép.
  • Hãy tham gia làm bet offline tại Campuchia bởi vì nơi đây được cấp phép hoạt động đầy đủ. 

Lời kết

Câu hỏi “làm bet có bị bắt không” đã được hoạt động OKVIP giải đáp cụ thể và đầy đủ trong bài viết ở phía trên đây. Mọi người có thể tham khảo và lưu lại những chi tiết quan trọng cần phải lưu ý để không mắc phải nhé. Chúng tôi khuyên anh em nếu có đam mê và năng lực, hãy apply ngay với OKVIP!

Xem thêm: Lao Động Việt Nhảy Lầu Tại Campuchia Liên Quan Gì Đến OKVIP?

One thought on “OKVIP_Giải Đáp: Làm Bet Có Bị Bắt Không?

  1. Pingback: OKVIP_Lao Động Việt Sang Campuchia Có Khó Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!