OKVIP_Tìm Hiểu Các Hoạt Động Tại Khu Đông Thái Campuchia

OKVIP_Tìm Hiểu Các Hoạt Động Tại Khu Đông Thái Campuchia

Nhiều người hiện nay đang thắc mắc rằng khu đông Thái Campuchia là gì mà báo đài đưa tin rầm rộ đến vậy. Từ truyền miệng cho tới các thông tin trên mạng xã hội, mọi trang báo điện tử đều đưa tin về địa điểm này. Để độc giả hiểu rõ hơn về khu vực đông Thái Campuchia, hãy cùng dịch vụ OKVIP khám phá trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về khu đông Thái Campuchia

OKVIP_Tìm Hiểu Các Hoạt Động Tại Khu Đông Thái Campuchia
Giới thiệu về khu đông Thái Campuchia

Hàng triệu lượt tìm kiếm về từ khóa đông Thái Campuchia trên Google, Cốc Cốc… Thậm chí các diễn đàn và nền tảng mạng xã hội khác cũng thường thấy mọi người nhắc về cái tên này như một chốn địa ngục trần gian. 

Thực tế, khu đông Thái Campuchia – Poipet là một thành phố của quốc gia Campuchia nằm tại tỉnh Banteay Meanchey. Vị trí này nằm ở cửa khẩu biên giới giữa 2 nước Campuchia và Thái Lan. Đây cũng là điểm giao thoa quan trọng của 2 quốc gia châu Á nổi tiếng là những tụ điểm đánh bạc nổi tiếng. 

Có một dải các khách sạn và khu vui chơi giải trí nằm giữa các khu vực kiểm soát hộ chiếu. Nơi này cho phép người Thái và các dân du lịch nước ngoài khác đến chơi ở Campuchia mà không cần nhập cư. Tại đây cũng có các dịch vụ giải trí trò chơi mà tập đoàn OKVIP đang đầu tư.

Các hoạt động nổi bật trong khu đông Thái Campuchia

Muốn hiểu rõ khu vực phía đông biên giới Thái Lan và Campuchia là gì thì tìm hiểu về địa chỉ thôi chưa đủ, bạn cần biết có những hoạt động nào đang diễn ra tại đây. Cùng khám phá nhé.

Hoạt động cung cấp dịch vụ, trò chơi giải trí

Một trong những dịch vụ kinh doanh được quan tâm nhất khi đến khu đông Thái Campuchia đó chính là những trò chơi, sòng bài nổi tiếng. Tại đây có hàng trăm công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giải trí hoạt động xuyên ngày đêm. Những mô hình kinh doanh này đều được chính phủ Campuchia cấp phép hoạt động hợp pháp và bảo hộ an toàn.

Không chỉ các tay chơi khét tiếng ở Campuchia lui tới mà người dân ở những khu vực, quốc gia khác cũng chọn khu đông Thái Campuchia là điểm đến để giải trí. Tuy nhiên, xu hướng bị lừa khi tới địa điểm này khá nhiều nên nếu đang có ý định tới đây giải trí thì hãy tìm chọn dịch vụ mà tập đoàn OKVIP đang cung cấp nhé.

OKVIP_Tìm Hiểu Các Hoạt Động Tại Khu Đông Thái Campuchia
Các hoạt động nổi bật trong khu đông Thái Campuchia

Có nhiều resort và khách sạn hạng sang

Khi tìm hiểu hoạt động kinh doanh tại khu đông Thái Campuchia thì bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi nơi đây có rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng. Các dịch vụ đều có đủ, từ bình dân đến cao cấp cho khách du lịch cân nhắc và lựa chọn. Đây cũng là 1 trong những dịch vụ quan trọng góp phần giúp khu vực Poipet nói riêng và Campuchia nói chung ngày càng phát triển.

Vì sao khi khu đông Thái Campuchia bị đồn là địa ngục?

Lý do nhiều người tìm kiếm thông tin về Poipet – khu vực phía đông của Thái Lan và Campuchia chính là bởi trên báo mạng xuất hiện nhiều tin tức về bán người, lừa đảo tại đây. Theo những lời kể của nhân chứng thoát khỏi “địa ngục”, khu vực này có nhiều công ty lừa đảo chuyên kinh doanh bất hợp pháp, tra tấn những người muốn bỏ trốn 1 cách dã man.

Thậm chí, nhiều người bị ép tới mức phải tự tử vì họ không thể tiếp tục sống trong cảnh “tù đày” như vậy. Còn những người lựa chọn tiếp tục làm nô lệ cho họ thì phải lừa đảo những người Việt khác sang lao động. Nhiều hình thức lừa đảo tinh vi khác qua các trang mạng, các công việc nhẹ lương cao tại Campuchia, qua điện thoại, báo người nhà đưa tiền chuộc…

Khu đông Thái Campuchia có đáng sợ như báo chí và truyền miệng đồn?

OKVIP_Tìm Hiểu Các Hoạt Động Tại Khu Đông Thái Campuchia
Khu đông Thái Campuchia có đáng sợ như báo chí và truyền miệng đồn?

Có quá nhiều thông tin tiêu cực liên quan đến Poipet – khu vực giáp biên giới của Campuchia và Thái Lan. Điều này khiến nhiều người có ý định đến địa điểm này để giải trí hoặc làm việc cảm thấy lo lắng và e ngại. Trên thực tế không phải nơi nào tại khu vực đông Thái Campuchia cũng nguy hiểm. Không ít người đến chơi giải trí thắng lớn hay một số khác thì tìm được công việc trong mơ với mức lương khủng.

Điều quan trọng là bạn không nên sang Campuchia theo dẫn dắt của người lạ, theo hình thức lao động chui… Nếu tìm hiểu kỹ thông tin sang nước bạn một cách chính thống thì sẽ không có chuyện bị lừa, mọi quyền lợi của bạn sẽ được pháp luật Campuchia bảo hộ. 

Chính vì thế nếu có cơ hội đến khu vực đông Thái Campuchia thì hãy tìm hiểu về các dịch vụ mà tập đoàn OKVIP đang cung cấp để trải nghiệm trực tiếp nhé. Chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng những giây phút giải trí thú vị, đáng nhớ.

OKVIP cũng đang cần tuyển nhân viên làm việc tại địa chỉ này, nếu muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, an toàn thì hãy đăng ký ngay. Có nhiều vị trí còn trống chắc chắn sẽ phù hợp với bạn, truy cập trang chủ tập đoàn để biết thêm chi tiết nhé.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về khu đông Thái Campuchia đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nếu muốn đến chơi hoặc làm việc thì hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng từ OKVIP để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra nhé.

Xem thêm: Khu Venus Campuchia – Những Nghịch Lý Ít Ai Có Thể Nắm Bắt

One thought on “OKVIP_Tìm Hiểu Các Hoạt Động Tại Khu Đông Thái Campuchia

  1. Pingback: Casino Mộc Bài Mở Cửa - Bí Mật Gian Lận Tại Các Sòng Bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!