Giải Mã Thực Hư Tin Đồn OK VIP Lừa Đảo Mới Nhất 2023

Giải Mã Thực Hư Tin Đồn OK VIP Lừa Đảo Mới Nhất 2023

OK VIP lừa đảo đang là lời đồn được lan truyền trên mạng xã hội trong suốt thời gian vừa qua. Ngay sau khi thông tin này xuất hiện nó đã gây ảnh hưởng trực tiếp tới danh tiếng, uy tín của tập đoàn. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm sự thật cho lời đồn này cũng như những hoạt động cụ thể của OK VIP.

Tin đồn OK VIP lừa đảo như thế nào?

Trong thời gian gần đây, đã có một tài khoản ảo đăng bài viết bóc phốt tập đoàn giải trí số 1 Châu Á OK VIP gian dối trong việc tuyển dụng nhân viên. Người này đã đưa ra hàng loạt lời chỉ trích, lên án việc thương hiệu lừa đảo, cụ thể như sau:

  • Đăng tin tuyển dụng với nhiều hứa hẹn đãi ngộ hấp dẫn nhưng thật chất lại bóc lột sức lao động nhân viên.
  • Những người nộp CV ứng tuyển đều bị lừa sang làm việc tại các sòng bạc kém chất lượng bên Campuchia.
  • Khi được nhận làm chính thức các chính sách lương thưởng không hề giống trong hợp đồng.
  • Lợi dụng thông tin của người ứng tuyển để phục vụ cho mục đích bất hợp pháp của tập đoàn.

Ngay sau khi bài đăng được công khai trên các nền tảng mạng xã hội dành cho cộng đồng người chơi nó đã khiến không biết bao nhiêu người hoang mang, lo sợ. Không những thế, việc tung tin OK VIP lừa đảo đã gây ra những ảnh hưởng nặng nề cho danh tiếng, sự uy tín của tập đoàn. 

Đối với các nhân viên đã và đang làm việc tại trụ sở hay chi nhánh của thương hiệu, họ đều đưa ra ý kiến phản bác với thông tin sai sự thật này. Tuy nhiên với bộ phận ứng cử viên hay những cá nhân đang có ý định nộp CV vào việc trong tập đoàn họ lại bày  tỏ thái độ quan ngại, lo lắng.

Giải Mã Thực Hư Tin Đồn OK VIP Lừa Đảo Mới Nhất 2023
Nội dung lời đồn OK VIP lừa đảo như thế nào?

Thực hư đằng sau lời đồn OK VIP lừa đảo

Hiểu được tâm lý chung của mọi người, ngay sau khi nhận được thông tin cả đối tượng tung tin đồn sai lệch về tập đoàn chúng tôi đã ngay lập tức xác minh và xử lý. OK VIP bác bỏ mọi thông tin sai sự thật và không có căn cứ trên. Chúng tôi sẽ lý giải thực hư câu chuyện ngay bây giờ tới bạn:

Tập đoàn danh tiếng, uy tín

OK VIP là một thương hiệu cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến lớn mạnh nhất Châu Á. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành giải trí online của mình không lý gì chỉ vì chút lợi nhuận nhỏ mà chúng tôi lại lừa đảo người dùng thông qua các tin tuyển dụng sai sự thật. 

Từ xưa tới nay, tập đoàn luôn có định hướng phát triển rõ ràng, tầm nhìn xa rộng trong việc xây dựng hệ thống sân chơi lành mạnh, an toàn. Chúng tôi luôn muốn đem tới cho khách hàng và xã hội những giá trị cốt lõi tốt nhất bởi vậy việc OK VIP lừa đảo là điều tuyệt đối không thể xảy ra.

Giải Mã Thực Hư Tin Đồn OK VIP Lừa Đảo Mới Nhất 2023
OK VIP là tập đoàn giải trí uy tín, lớn mạnh nhất Châu Á

Chính sách tuyển dụng rõ ràng, minh bạch

Mọi thông tin, chính sách tuyển dụng luôn được tập đoàn cập nhật và đăng tải công khai trên hệ thống website chính thức của mình. Nội dung công việc, vai trò, trách nhiệm của nhân viên, mức lương thưởng, chính sách đãi ngộ cùng địa chỉ làm việc đều được tập đoàn đề cập một cách rõ ràng, minh bạch. Vậy nên không có lý gì OK VIP đánh đổi tất cả sự tín nhiệm và danh tiếng của mình chỉ vì chút lợi nhuận cỏn con.

Đặt quyền lợi nhân viên lên trên hết

Một khi đã trở thành nhân viên chính thức của OK VIP, bạn sẽ luôn được hưởng những đãi ngộ tốt nhất. Mức lương thưởng hậu hĩnh, các gói bảo hiểm đảm bảo quyền lợi cho nhân viên, cùng chính sách quy định thời gian nghỉ hợp lý là thứ mà bạn sẽ được hưởng ngay sau khi trở thành một mảnh ghép của tập đoàn. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để nhân viên được phát triển và làm việc trong môi trường tốt nhất.

Tại sao xuất hiện tin đồn OK VIP lừa đảo?

Vậy tại sao tập đoàn uy tín, chuyên nghiệp và lớn mạnh như OK VIP mà vẫn vướng phải các tin đồn lừa đảo không đáng có này? Nguyên nhân dẫn tới những thông tin sai sự thật có thể tới từ 2 lý do chính, cụ thể như sau:

Đối thủ cạnh tranh không lành mạnh

OK VIP là một tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực giải trí chính thì thế ở trên thương trường, doanh nghiệp không thể tránh khỏi việc có đối thủ. Khi thấy sự hưng thịnh, lớn mạnh của tập đoàn, những đối thủ xấu đã luôn tìm mọi cách để hạ bệ danh tiếng, phá hủy sự uy tín của OK VIP. Một trong những cách làm của họ chính là tung ra tin đồn OK VIP lừa đảo trong việc tuyển dụng nhân viên.

Đối tượng xấu giả mạo

Bên cạnh việc bị đối thủ chơi xấu cũng có một số cá nhân, tổ chức lợi dụng hình ảnh, tên tuổi của OK VIP để đăng bài tuyển dụng. Nếu độc giả không thông thái, thiếu cẩn trọng trong việc tham khảo thông tin thì việc bị chúng lừa là rất lớn.

Các đối tượng này thông tin tuyển dụng của OK VIP đăng tải trên hệ thống web giả mạo của mình. Ngay sau khi có ứng viên sập bẫy chúng sẽ đưa ra các mức lương thưởng, chính sách đãi ngộ hấp dẫn dẫn dụ bạn sang Campuchia làm việc tại các sòng bài.

Giải Mã Thực Hư Tin Đồn OK VIP Lừa Đảo Mới Nhất 2023
Tin đồn OK VIP lừa đảo xuất phát từ đâu?

Kết luận

Trong bài viết trên chúng tôi đã cập nhật chi tiết tới bạn thông tin OKVIP lừa đảo cũng như sự thật đằng sau lời đồn này. Trong quá trình tham khảo, tiếp nhận thông tin độc giả cần có sự chọn lọc, cẩn trọng để tránh việc đọc phải các nguồn tin sai sự thật.

Xem thêm: Cổng 2 Con Voi Mộc Bài – Kinh Nghiệm Du Lịch Và Tìm Việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!