OKVIP_Đồng Hành Cùng Xanh SM Trên Mọi Nẻo Đường

OKVIP_Đồng Hành Cùng Xanh SM Trên Mọi Nẻo Đường

Đồng hành cùng xanh SM đang là một hoạt động được OKVIP triển khai và có nhiều thông điệp tích cực được lan tỏa. Với những sự kiện thiết thực, tập đoàn OKVIP đã cho thấy trách nhiệm trong quá trình hoạt động của mình đối với xã hội. Vậy để hiểu rõ hơn về sự kiện lần này, cùng đi vào khám phá chi tiết bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về OKVIP

OKVIP_Đồng Hành Cùng Xanh SM Trên Mọi Nẻo Đường
Tổng quan về tập đoàn OKVIP

OKVIP là tập đoàn giải trí trực tuyến đang đứng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Xuất phát điểm là một công ty cung cấp phần mềm công nghệ, ra đời từ 2006, OKVIP đã nắm rõ được những xu hướng phát triển của thời đại mới nhanh chóng. 

Khi chuyển mình trở thành một địa điểm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giải trí trực tuyến, tập đoàn đã nhanh chóng có được nhiều thành tựu nổi bật. Đặc biệt, OKVIP ý thức được trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của xã hội, cho nên hàng loạt hoạt động với thông điệp ý nghĩa đã được khởi động. 

Nổi bật chính là sự kiện đồng hành cùng xanh SM, tạo nên một môi trường xanh, sạch, đẹp, giảm tải khí thải ra không khí. Chương trình lần này là sự hợp tác giữa OKVIP và Xanh SM. Hãy cùng tiếp tục đến với những thông tin tiếp theo để hiểu rõ hơn. 

Thông tin về sự kiện đồng hành cùng Xanh SM

OKVIP_Đồng Hành Cùng Xanh SM Trên Mọi Nẻo Đường
Thông tin về sự kiện đồng hành cùng Xanh SM

Trong những năm gần đây, OKVIP liên tục đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện, tham gia nhiều sự kiện lớn cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Trong thời gian gần đây, đồng hành cùng Xanh SM chính là một hoạt động mang tính nhân văn lớn. 

Đây là loại hình dịch vụ vận chuyển mới được ra mắt tại Việt Nam, sử dụng hầu hết các sản phẩm như xe điện, taxi điện. Nhờ vào điều đó mà đem đến khá nhiều lợi ích cho môi trường cũng như đời sống con người. 

Những ý nghĩa của hoạt động đồng hành cùng Xanh SM đem lại

OKVIP_Đồng Hành Cùng Xanh SM Trên Mọi Nẻo Đường
Ý nghĩa của chương trình đồng hành cùng Xanh SM

Với sự kiện đồng hành cùng xanh SM, mục tiêu của tập đoàn chính là lan tỏa sử dụng những phương tiện bảo vệ môi trường như xe điện vào đời sống. Vậy ý nghĩa của sự kiện này là gì?

Nêu cao thông điệp tích cực về bảo vệ môi trường

Môi trường sống thời kỳ hiện đại chịu rất nhiều những khí thải khác nhau, gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái, sức khỏe của con người,… Chính vì thế mà những hoạt động và sự kiện về bảo vệ môi trường đã được phát triển. 

Thông qua sự kiện lần này, OKVIP muốn cùng chung tay với cộng đồng, nêu cao tinh thần bảo vệ cuộc sống xanh, giảm thiểu được những khí thải có hại. Để có thể lan tỏa được thông điệp ý nghĩa này thì cần có sự kiên nhẫn, các hoạt động thiết thực. 

Khuyến khích người dùng dịch vụ chọn phương tiện xanh

Xanh SM chính là một loại hình dịch vụ vận tải hành khách bằng các phương tiện thân thiện môi trường. OKVIP đã nhanh chóng tham gia đồng hành cùng xanh SM để lan tỏa về thông điệp bảo vệ môi trường. 

Cũng thông qua sự kiện trên, tập đoàn muốn hình ảnh của xanh SM được nhiều người dùng biết đến hơn. Từ đó, số lượng lựa chọn các dịch vụ như Xanh SM Bike hay Taxi sẽ tăng cao hơn. 

Ngoài ra, OKVIP cùng đồng tham gia hỗ trợ cho tài xế Xanh SM có thể vượt qua được những giai đoạn khó khăn ban đầu. Những hoạt động thiết thực đã được tổ chức, cho thấy sự nghiêm túc của tập đoàn với sự kiện. 

Tại sao nói “OKVIP đồng hành cùng Xanh SM”

OKVIP đồng hành cùng xanh SM được đánh giá là một hướng đi vô cùng đúng đắn. Với hoạt động lần này, chắc chắn sẽ gây nên sức ảnh hưởng lớn đến với cộng đồng. 

OKVIP tự hào được đồng hành cùng Xanh

OKVIP_Đồng Hành Cùng Xanh SM Trên Mọi Nẻo Đường
OKVIP tự hào khi được đồng hành cùng với xanh SM

Xanh SM là một loại hình dịch vụ không chỉ hỗ trợ cuộc sống của con người mà còn có ích cho môi trường. Chính vì thế khi được đồng hành cùng Xanh SM, OKVIP cảm thấy vô cùng tự hào vì mình đã có thể góp một phần nào phát triển xã hội. 

Không chỉ thế, việc được hợp tác cùng với Xanh SM đã giúp cho tên tuổi của OKVIP khẳng định được sự uy tín, có sức ảnh hưởng trên thị trường. Khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn trải nghiệm các dịch vụ mà hệ thống cung cấp. 

OKVIP sẵn sàng đồng hành cùng Xanh SM tiến bước về phía trước

Bên cạnh các chương trình đồng hành lan tỏa thông điệp môi trường, giúp đỡ bác tài vượt khó,… trong khuôn khổ hợp tác với Xanh SM, OKVIP vẫn luôn sẵn sàng đi cùng thương hiệu này trong các hoạt động khác ở tương lai. 

Vốn dĩ là một tập đoàn có nhiều năm hoạt động, OKVIP biết được việc phát triển thương hiệu cần đi đôi với các hoạt động thực tế. Trong đó việc góp công sức của mình vào các hoạt động xã hội là điều nên làm. Chính vì thế, khi có thể tiếp tục thì OKVIP vẫn sẽ cố hết sức. Trong tương lai, tập đoàn sẽ nắm bắt thêm thật nhiều cơ hội đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác. 

Kết luận

Như vậy thông tin về đồng hành cùng xanh SM của OKVIP đã được bài viết chia sẻ đến bạn đọc. Có thể thấy được thông qua những hoạt động này, tập đoàn đã thành công lan tỏa những thông điệp vô cùng tích cực, có ý nghĩa đối với đời sống. 

Xem thêm: OKVIP_Tự Tin Đồng Hành Cùng Grab Trên Mọi Nẻo Đường

One thought on “OKVIP_Đồng Hành Cùng Xanh SM Trên Mọi Nẻo Đường

  1. Pingback: CHÁY CHUNG CƯ MINI TẠI HÀ NỘI: OKVIP ỦNG HỘ 100 TRIỆU ĐỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!