Công Ty Okvip Có Lừa Đảo Không? 3 Minh Chứng Độ Uy Tín

Công Ty Okvip Có Lừa Đảo Không? 3 Minh Chứng Độ Uy Tín

Công ty Okvip có lừa đảo không bỗng trở thành chủ đề siêu hot hiện nay. Kể từ khi công bố những tin tức tuyển dụng việc làm, tập đoàn nhận được nhiều sự quan tâm, tin đồn cũng bắt đầu xuất hiện. Bài viết hôm nay sẽ phân tích và giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động của công ty để làm sáng tỏ vấn đề này.

Tin đồn Okvip lừa đảo thường bắt nguồn từ đâu?

Công Ty Okvip Có Lừa Đảo Không? 3 Minh Chứng Độ Uy Tín
Tin đồn Okvip lừa đảo thường bắt nguồn từ đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự hiểu lầm không đáng có này, cụ thể như sau:

Phản ứng tiêu cực từ dư luận

Hiện nay, trên mạng xã hội và các kênh truyền thông đều lan truyền tin tức về việc lừa đảo khi sang Campuchia làm việc. Mới đây, công ty Okvip đã tuyển dụng số lượng lớn nhân viên cho nhiều vị trí tại chi nhánh mới. 

Điều này đã nhận về nhiều phản ứng tiêu cực. Đa phần mọi người đều áp đặt tư tưởng rằng tất cả các tập đoàn hoạt động và tuyển dụng tại Cam đều không đáng tin.

Tin sai lệch đến từ bộ phận nhân viên cũ

Công ty Okvip có lừa đảo không? Chắc hẳn bạn đã từng đọc được những bài phốt đến từ chính nhân viên cũ làm việc tại đây. Chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc của tập đoàn được đánh giá là tốt nhất Đông Nam Á. Do đó, yêu cầu của công ty về năng lực và trách nhiệm đối với đội ngũ nhân viên của từng vị trí cũng rất cao.

Chính vì thế, có rất nhiều người sau khi được tuyển vào thì không thể bắt kịp được với nhịp hoạt động của công ty. Thậm chí, họ còn có thái độ làm việc lười biếng, thiếu sự trung thực. Sau khi bị sa thải, họ ngay lập tức cảm thấy xấu hổ, tức giận và bắt đầu đặt điều để bôi nhọ Okvip.

Tin đồn công ty Okvip có lừa đảo không từ đối thủ

Hiện nay, Okvip chính là một trong những thương hiệu giải trí trực tuyến nắm “trùm” khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy, có rất nhiều đối thủ sử dụng những thủ đoạn hèn hạ nhằm tác động đến độ uy tín của tập đoàn.

Các thương hiệu này không có đủ chất lượng, sự uy tín và khả năng tài chính để cạnh tranh lành mạnh với Okvip. Do đó, họ đã chọn cách tung tin giả, giật tít trên các báo lá cải để ngăn cản công ty tuyển dụng và mở rộng thị trường.

Công ty Okvip có lừa đảo không – Chứng thực sự uy tín

Công Ty Okvip Có Lừa Đảo Không? 3 Minh Chứng Độ Uy Tín
Công ty Okvip có lừa đảo không – Chứng thực sự uy tín

Dưới đây là những yếu tố khiến cho thương hiệu này có thể tồn tại bền vững trong suốt hàng chục năm qua. 

Hoạt động giải trí từ rất sớm 

Okvip là một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ giải trí xuất hiện sớm nhất thị trường. Ngay từ khi nhu cầu của người dùng vừa mới manh nha, thương hiệu này đã biết nắm bắt để xây dựng và phát triển các sản phẩm uy tín, chất lượng. 

Năm 2006, tập đoàn thành lập và lấp tên là Taipei101. Sau khi nhận được sự ủng hộ, đón nhận của đông đảo khách hàng, đến tháng 5/2023, Taipei101 chính thức đổi tên thành Okvip. 

Đãi ngộ và môi trường làm việc chuẩn quốc tế

Hưởng ứng sự thành công từ những tập đoàn lớn, Okvip luôn thấu hiểu và tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ nhân viên phát triển năng lực của mình. Do đó, khi làm việc chính thức trong một bộ phận, bạn sẽ cảm thấy câu hỏi công ty Okvip có lừa đảo không thật buồn cười.

Công Ty Okvip Có Lừa Đảo Không? 3 Minh Chứng Độ Uy Tín
Đãi ngộ và môi trường làm việc chuẩn quốc tế

Bên cạnh chế độ lương thưởng, thăng tiến rõ ràng, công ty còn hỗ trợ chỗ ở, đăng ký bảo hiểm xã hội, cung cấp chi phí đi lại. Mỗi nhân viên đều được nhận các thiết bị đúng với chuyên môn của mình, không phải tốn tiền mua. Okvip còn hỗ trợ tiền vé máy bay hằng năm để nhân viên về thăm quê hương.

Tôn chỉ tôn trọng và bảo vệ tất cả nhân viên

Có lẽ qua tất cả những yếu tố ở phần trên, bạn đã sáng tỏ được công ty Okvip có lừa đảo không. Kể từ khi thành lập cho đến nay, thương hiệu này luôn hoạt động dựa trên châm ngôn công bằng, tôn trọng và bảo bọc nhân viên.

Vào mỗi kỳ, mỗi quý, bộ phận cấp cao sẽ cùng họp bàn để ghi nhận các nguyện vọng, ý kiến và đánh giá của đội ngũ bên dưới. Do đó, bạn có cơ hội thoải mái trình bày quan điểm, mục tiêu và những điều mình muốn thay đổi.

Phía người điều hành nói gì về tin đồn lừa đảo

Công Ty Okvip Có Lừa Đảo Không? 3 Minh Chứng Độ Uy Tín
Phía người điều hành nói gì về tin đồn lừa đảo

Đứng trước câu hỏi công ty Okvip có lừa đảo không, bộ phận cấp cao của tập đoàn đã lên tiếng trong nhiều bài phỏng vấn trước đó. Họ khẳng định 100% rằng tất cả đều là tin đồn thất thiệt, vô căn cứ. 

Thương hiệu đã hoạt động trên thị trường 17 năm với nhiều danh hiệu quý giá, chỉ nhiêu đó thôi cũng đã đủ để thể hiện được chất lượng và độ uy tín bền vững. Tất cả các tin tuyển dụng của công ty trên trang web chính thức đều là người thật, việc thật. Mọi điều khoản về chế độ lương và đãi ngộ đều được thỏa thuận bằng văn bản, có sự bảo hộ của pháp luật.

Lời kết

Qua bài viết trên, có lẽ bạn đã có được câu trả lời cho việc công ty Okvip có lừa đảo không. Hãy truy cập vào trang chủ OKVIP để cập nhật kịp thời các tin tức tuyển dụng mới nhất nhé! Đừng quên đọc kỹ yêu cầu và chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định.

Xem thêm: Khu Tự Trị Trung Quốc Ở Campuchia – Điểm Đến Nổi Tiếng 2023 

One thought on “Công Ty Okvip Có Lừa Đảo Không? 3 Minh Chứng Độ Uy Tín

  1. Pingback: Khu 2 Con Voi Campuchia - Cơ Hội Việc Làm Tại OKVIP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!