GIẢI ĐÁP CÓ NÊN SANG CAMPUCHIA LÀM GAME HAY KHÔNG?

GIẢI ĐÁP CÓ NÊN SANG CAMPUCHIA LÀM GAME HAY KHÔNG?

Cơ hội việc làm tại OKVIP đang mở rộng đối với tất cả các ứng viên nằm trong độ tuổi từ 18 đến 40. Thế nhưng rất nhiều người vẫn đang phân vân có nên sang Campuchia làm game hay không. Hãy tìm hiểu hoạt động qua bài viết sau để tự đưa ra lựa chọn cho bản thân nhé.

Giới thiệu sơ lược về các thông tin tuyển dụng của OKVIP

Hiện tại tập đoàn OKVIP đang tuyển dụng rất nhiều vị trí nhân lực như content seo, tuyển dụng, nhân viên hậu đài, bình luận viên bóng đá… Để thu hút nhân tài, tập đoàn đang áp dụng mức lương vô cùng hấp dẫn cùng nhiều đãi ngộ tốt nhất. 

Thông tin tuyển dụng của tập đoàn đã thu hút được sự chú ý của đông đảo ứng viên tại Việt Nam. Nhiều người bị hấp dẫn bởi mức lương hậu hĩnh nhưng vẫn đang thắc mắc có nên sang Campuchia làm game không. Nếu bạn đủ sức khỏe và có khả năng làm việc xa nhà thì các công việc tại OKVIP chính là gợi ý hoàn hảo nhất.

Đây là cơ hội tốt để bạn có công việc ổn định, rèn luyện bản thân và tìm kiếm cơ hội phát triển. Rất nhiều nhân viên của tập đoàn là người Việt Nam và đã gặt hái được nhiều thành công khi đầu quân cho OKVIP.

GIẢI ĐÁP CÓ NÊN SANG CAMPUCHIA LÀM GAME HAY KHÔNG?
Tìm hiểu về các cơ hội việc làm hấp dẫn tại OKVIP

Giải đáp thắc mắc có nên sang Campuchia làm game hay không

Nếu đang tìm kiếm một công việc ổn định và tiềm năng, các vị trí nhân sự tại tập đoàn chính là lựa chọn tốt nhất. Bởi khi trở thành thành viên chính thức của OKVIP, bạn sẽ được hưởng các đặc quyền cụ thể như sau.

Lương thưởng siêu hấp dẫn

Để giải đáp thắc mắc có nên sang Campuchia làm game hay không, bạn nên tìm hiểu về lương và thưởng khi làm việc tại OKVIP. Mức lương cơ bản siêu khủng chính là điểm hấp dẫn nhất đối với nhiều ứng cử viên khi tìm hiểu về các cơ hội việc làm tại tập đoàn. Nếu làm việc trực tiếp trong trụ sở công ty tại Campuchia, bạn có thể hưởng mức lương cơ bản lên đến hơn 20 triệu đồng. Ví dụ như:

  • Vị trí tuyển dụng: Mức lương thử việc là 27 triệu đồng, lương chính thức là 29 triệu đồng.
  • Vị trí content: Mức lương cơ bản thử việc 29 triệu đồng, chuyển chính là 34 triệu đồng. 
  • Bình luận viên bóng đá: Thử việc với mức lương 25 triệu đồng, nhân viên chính thức được hưởng 30 triệu đồng/tháng.

Ngoài lương cơ bản, bạn còn nhận được khoản tiền thưởng siêu khủng tính theo doanh số của tháng. Các vị trí làm việc theo team cũng có mức hoa hồng dao động từ 2% đến 12%. Tổng thu nhập bạn có thể nhận được tại các vị trí việc làm có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. 

GIẢI ĐÁP CÓ NÊN SANG CAMPUCHIA LÀM GAME HAY KHÔNG?
Tìm hiểu mức lương siêu hấp dẫn tại tập đoàn OKVIP

Tìm hiểu về đãi ngộ nhân viên để biết có nên sang Campuchia làm game không

Không chỉ trả mức lương siêu khủng cho tất cả nhân viên, tập đoàn còn áp dụng chế độ đãi ngộ rất tốt. Cụ thể như:

  • Mỗi nhân viên của công ty sẽ được hỗ trợ 3 triệu đồng tiền ăn mỗi tháng.
  • Trong tháng sinh nhật của bạn, tập đoàn sẽ thưởng ngay 2 triệu đồng. Dịp Tết âm lịch nhân viên sẽ được nhận trợ cấp lên đến 10 triệu đồng.
  • Mỗi tháng bạn sẽ được nghỉ 4 ngày tùy chọn và được phép về thăm nhà 6 tháng một lần, mỗi lần 15 ngày. Nếu bạn không về phép thì sẽ được cộng ngay 10 triệu đồng vào tiền lương.
  • Tất cả nhân viên của tập đoàn đều được sắp xếp ở ký túc xá tiện nghi và sang trọng. Bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các vật dụng cá nhân như chăn, gối, sữa tắm, bột giặt, bàn chải đánh răng…
  • Chi phí đi lại, vé máy bay, thị thực Visa và các loại giấy tờ có liên quan khác đều được tập đoàn hỗ trợ 100%. 

Tập đoàn OKVIP là điểm đến lý tưởng để khởi nghiệp

GIẢI ĐÁP CÓ NÊN SANG CAMPUCHIA LÀM GAME HAY KHÔNG?
Tập đoàn OKVIP là điểm đến lý tưởng để khởi nghiệp

OKVIP là tập đoàn giải trí trực tuyến nổi tiếng và chất lượng nhất tại khu vực châu Á trong những năm gần đây. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối về quyền lợi và đãi ngộ khi trở thành thành viên của tập đoàn. Đây là cơ hội tốt dành cho các bạn trẻ đang nuôi ước mơ khởi nghiệp hoặc tìm kiếm một công việc ổn định.

Không chỉ đem đến mức lương thưởng hấp dẫn, công ty còn tạo được kiện cho bạn phát triển và hoàn thiện bản thân. Đây là môi trường lý tưởng với cơ hội thăng tiến cao nếu bạn nỗ lực làm việc. Hãy gạt bỏ thắc mắc có nên sang Campuchia làm game không để ứng tuyển và trở thành một phần của ngôi nhà chung OKVIP. 

Công ty đang có nhu cầu mở rộng thị trường nên liên tục tuyển dụng thế nhưng số lượng có hạn. Do vậy bạn nên nắm bắt cơ hội để có được vị trí làm việc hấp dẫn này và theo đuổi ước mơ làm giàu của mình nhé.

Lời kết

Những thông tin trên đây có lẽ đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc có nên sang Campuchia làm game. Cánh cửa bước vào ngôi nhà chung OKVIP đang rộng mở. Bạn hãy tận dụng cơ hội để có được vị trí việc làm phù hợp với khả năng chuyên môn và phát triển bản thân nhé.

Xem thêm: Khu 2 Con Voi Campuchia – Cơ Hội Việc Làm Tại OKVIP

One thought on “GIẢI ĐÁP CÓ NÊN SANG CAMPUCHIA LÀM GAME HAY KHÔNG?

  1. Pingback: KHU ROBOT CAMPUCHIA LÀ GÌ? CÓ ĐÁNG SỢ NHƯ LỜI ĐỒN KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!